lịch thi world cup 2022 UFC 281: Thẻ chiến đấu, vé, ngày và nhiều hơn nữa

  • Jake Skudder
Áp phích UFC 281

UFC 281 dự kiến ??sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2022 từ Vườn Quảng trường Madison nổi tiếng thế giới và chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần biết trước đây MMA Sự kiện!

Công ty hiện đã xác nhận rằng sự kiện chính sẽ là một trận đấu cực kỳ được mong đợi khi nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya Bảo vệ danh hiệu 185 pound của anh ấy chống lại Alex Pereira.

Cuộc thi này được thổi phồng rất ồ ạt bởi những người hâm mộ và các nhà phê bình MMA khi Pereira có hai chiến thắng trước Adesanya trong thế giới kickboxing chuyên nghiệp, với Alex đã bảo đảm một trò chơi trực tiếp đáng kinh ngạc trên ‘The Last StyleBender, trong trận đấu Kickboxing vinh quang cuối cùng của anh.

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự kiện UFC 281 PPV, bao gồm thẻ chiến đấu, vé, ngày của thẻ và nhiều hơn nữa.


Tin đồn thẻ chiến đấu

Israel-Adesanya-UFC-Middle cân
Israel Adesanya được coi là một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy

Khi viết, UFC chỉ xác nhận sự kiện chính hoành tráng giữa Adesanya và Pereira.

Tất nhiên chúng tôi sẽ cập nhật trang này và khi công ty xác nhận thêm các đợt cho sự kiện từ Madison Square Garden vào tháng 11 này.

Theo Ariel Helwani của Giờ MMA, công ty cũng đang tìm cách đặt Dustin Poirier VS Michael Chandler trong một trận đấu phân chia nhẹ lớn.

Đây sẽ là Poirier, trở lại Octagon sau khi thua Charles Oliveira tại UFC 269 trở lại vào tháng 12 năm 2021. Trước đó, ‘Diamond, đã được hoàn toàn, đánh bại Conor McGregor trong hai trận đấu thẳng tại UFC 257 và UFC 264 vào năm 2021.

Chandler sẽ bước vào Octagon chống lại Poirier từ chiến thắng trước Tony Ferguson Tại UFC 274. ‘Iron, Mike, Mike đã giành chiến thắng trong thời trang hoành tráng, hạ gục đối thủ của mình bằng một cú đá phía trước để sắp xếp lại khuôn mặt của Ferguson.

Mặc dù bản thân công ty đã không, theo văn bản, đã chính thức xác nhận người bình luận, bình luận viên của UFC Michael Bisping đã thảo luận về trận đấu khổng lồ trên kênh YouTube của mình:


Thẻ theo lịch trình

Israel-Adesanya-joe-Rogan
Joe Rogan tin rằng Israel Adesanya là tiền đạo giỏi nhất trong UFC
  • Giải vô địch hạng trung UFC: Israel Adesanya (C) vs Alex Pereira

Đọc thêm: Israel Adesanya Mất UFC: Ai đã đánh bại The Last StyleBender?


Tin mới nhất

Cập nhật ngày 9 tháng 8 - Israel Adesanya khá phấn khích cho trận đấu trong mơ của anh ấy với Alex Pereira!

Đọc thêm: UFC 281: Israel Adesanya phản ứng với ‘Dream, trận đấu Vs Alex Pereira

Theo xác nhận của công ty trên Instagram, vé cho sự kiện sẽ có sẵn kể từ Thứ Sáu, ngày 26 tháng 8 năm 2022.

Đọc thêm: Hồ sơ quyền anh Israel Adesanya: Khi The Last StyleBender là một người chơi pugilist 

1 trong số 20

Anh ấy đã ra mắt UFC vào năm nào?


Ngày

UFC 276: Strickland v Pereira
LAS VEGAS, Nevada-02 tháng 7: Alex Pereira của Brazil đã thoát khỏi Octagon sau khi hạ gục Sean Strickland trong vòng đầu tiên của trận đấu hạng trung của họ trong UFC 276 tại T-Mobile Arena vào ngày 02 tháng 7 năm 2022 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images)

Như đã lưu ý, UFC 281 sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2022, nhưng ngày thực tế cho sự kiện này là Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022.

Đọc thêm: UFC tiềm năng chiến đấu 2022: Chúng ta có thể thấy gì trong năm nay?


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức UFC và MMA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao