lịch u23 việt nam 2021 Man Utd: Steve McClaren 'giới thiệu' £ 15 triệu ngôi sao cho mười hag tại Old Trafford

  • Danny Rust
Ông chủ của Manchester United Erik Ten Hag và trợ lý huấn luyện viên Steve McClaren đang theo dõi

Manchester United Trợ lý Huấn luyện viên Steve McClaren đã ‘đề nghị Celtic Josip Joranovic toàn diện cho Erik Ten Hag khi anh ta tiếp tục đóng dấu thẩm quyền của mình tại Old Trafford, theo Transfer Insider Dean Jones.

McClaren là thêm Đến mười nhân viên phòng sau của Hag Hag vào tháng Năm và có vẻ như ông chủ cũ của Anh đang đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định những gương mặt mới tiềm năng.

Cập nhật chuyển nhượng Givemeport với Dean Jones
Cập nhật chuyển nhượng Givemeport với Dean Jones

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Juranovic?

Nó là hiểu rằng Juranovic đã được thêm vào danh sách các mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United, khi Ten Hag cố gắng khám phá một giải pháp cho các vấn đề hậu vệ phải của mình.

Cầu thủ 26 tuổi này chỉ chuyển đến Celtic 12 tháng trước, với anh ta niêm phong một Công tắc 2,5 triệu bảng từ Legia Warsaw.

Nhưng, đã đóng một vai trò quan trọng trong Bhoys giành lấy Danh hiệu Premiership của Scotland và Cup Scotland League mùa trước, Người khổng lồ Glasgow đang tìm cách đảm bảo một khoản phí cao hơn đáng kể so với họ đã bỏ ra.

Dựa theo 90 phút, Celtic sẽ xem xét bán Juranovic, nhưng họ sẽ yêu cầu hơn 15 triệu bảng cho một thỏa thuận ánh sáng xanh.

Báo cáo cho thấy Manchester United không phải là 20 nắp Croatia International, chỉ có những người cầu hôn khi Chelsea và Atletico Madrid cũng có hứng thú.

Dean Jones đã nói gì về Juranovic?

Jones hiểu rằng McClaren, người Trước đây Làm việc dưới thời Sir Alex Ferguson tại Old Trafford, đang đóng một vai trò quan trọng trong việc theo đuổi Juranovic của Manchester United.

Người trong cuộc chuyển nhượng tin rằng Ten Hag đã được cảnh báo về hậu vệ phải nhờ trợ lý huấn luyện viên của mình.

Khi được hỏi về sự tham gia của McClaren, vào sự quan tâm của Manchester United, Juranovic, Jones nói với Givemeport: Thật thú vị, tôi đã nói rằng anh ấy đóng một phần trong anh chàng này.

Anh ấy đã giới thiệu anh ấy và cảm giác như anh ấy là một người chơi phù hợp với nhau, vì vậy tôi nghĩ rằng có lý do để thực hiện tin đồn đó một cách nghiêm túc.

1 trong số 15
Chris Eagles - Manchester United

Bạn có biết cầu thủ bóng đá Manchester United tối nghĩa này từ những năm 2000 không?

Tại sao Juranovic được xác định là mục tiêu?

Mười Hag đã dành Hơn 65 triệu bảng Khi củng cố đội hình mà anh ta được thừa hưởng, nhưng vẫn còn các vấn đề phòng thủ của Manchester United.

Điều đó trở nên rõ ràng khi Quỷ đỏ phải chịu một 2-1 thất bại đến Brighton & Hove Albion vào ngày khai mạc của mùa giải.

Diogo Dalot đặc sắc ở vị trí hậu vệ phải chống lại Seagulls, trong khi Manchester United Mở để cung cấp cho Aaron Wan-Bissaka.

Crystal Palace là quan tâm đến Khi ký hợp đồng với chàng trai 24 tuổi cho mượn, nhưng họ vẫn chưa tiến lên trước thời hạn chuyển nhượng ngày 1 tháng 9.

Juranovic, người có đã bắt đầu Cả hai trận đấu của Celtic, cho đến mùa này, có thể chứng minh là một bản nâng cấp trên Dalot và Wan-Bissaka khi mười Hag tiếp tục tìm kiếm quân tiếp viện tại Old Trafford.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao