lịch việt nam đá với trung quốc West Ham giữ 'Thẻ Trump' trong 'Push' với giá 16 triệu bảng tại Sân vận động London

  • Danny Rust
Ham Ham United BLOSS David Moyes theo dõi

West Ham United Đang đẩy mạnh để ký hợp đồng với người Philip Kostic và đại lý của Sân vận động Luân Đôn có thể có nghĩa là họ có một ‘Trump Card, theo phóng viên TalkSport Alex Crook.

Hammer đã thực hiện bốn bản hợp đồng kể từ khi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè mở cửa cho doanh nghiệp, với bộ tứ đặt lại chúng Hơn 80 triệu bảng, nhưng ông chủ David Moyes đang tìm cách bổ sung thêm quân tiếp viện.

Chuyển nhượng Givemeport mới nhất
Chuyển nhượng Givemeport mới nhất

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Kostic?

West Ham đã khiến họ quan tâm đến Kostic rõ ràng bằng cách ra mắt Một cuộc đấu thầu cho ngôi sao Eintracht Frankfurt vào đầu tuần này.

Mặc dù lời đề nghị 12,5 triệu bảng Anh là phế phẩm, Họ vẫn còn trong các cuộc đàm phán với Câu lạc bộ Bundesliga.

Nó là hiểu rằng Frankfurt đang tìm kiếm tới 16 triệu bảng cho Kostic, nhưng West Ham tự tin có thể đồng ý một khoản phí giữa hai câu lạc bộ định giá.

Những cái búa rất háo hức để vồ 48-cap Serbia International đã bước vào 12 tháng cuối cùng của £ 43.000 mỗi tuần hợp đồng.

Chuyển giao nội bộ Dean Jones trước đây nói với Givemeport rằng West Ham đó là ’lạc quan mà Kostic sẽ đến sân vận động London trước thời hạn ngày 1 tháng 9.

Alex Crook đã nói gì về Kostic?

Crook hiểu rằng West Ham đang tiếp tục theo đuổi Kostic và có thể thuyết phục người đàn ông 29 tuổi thực hiện động thái này với một hợp đồng sinh lợi hơn.

Phóng viên Talksport tin rằng Tiền lớn đến của Gianluca Scamacca cũng có thể chơi trong tay Hammer, vì tiền đạo người Ý được đại diện bởi cùng một tác nhân với Kostic.

Crook nói với Givemeport: Rõ ràng, West Ham có thể cung cấp nhiều tiền lương hơn. Họ vẫn đang đẩy và vẫn hy vọng.

Tôi nghĩ rằng họ đã hy vọng thẻ Trump của họ có thể là thực tế rằng anh ấy có cùng tác nhân với scamacca.

1 trên 10
Sân vận động Luân Đôn - Ham West

Sân vận động London được xây dựng vào năm nào?

West Ham có khả năng có được người đàn ông của họ không?

Frankfurt rất muốn giữ chân cánh của họ và ông chủ Oliver Glasner có tiết lộ Anh ta tự tin, như thế, Kostic sẽ ở lại với các chủ nhân hiện tại của mình.

Nó đã được tuyên bố Rằng người Serbia có thể cần phải được thuyết phục tham gia West Ham vì điều đó sẽ dẫn đến việc anh ta từ bỏ cơ hội để cạnh tranh tại Champions League trong chiến dịch sắp tới.

Frankfurt đủ điều kiện tham gia cuộc thi Câu lạc bộ ưu tú Châu Âu sau chiến thắng Europa League mùa trước, với họ đã loại bỏ người Đông London ở sân khấu bán kết.

Tuy nhiên, West Ham là được báo cáo Sẵn sàng cung cấp cho Kostic một hợp đồng trị giá 120.000 bảng mỗi tuần, điều này sẽ thấy anh ta nhiều hơn gấp đôi mức lương hiện tại của anh ta, và điều đó có thể đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc đàm phán.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao