lịch việt nam vòng loại world cup 2022 AEW: CM punk làm cho sốc hom nay viet nam da voi ai trở lại trên thuốc nổ

Đêm qua đã chứng kiến ??danh sách chấn thương của AEW, trở nên ngắn hơn khi một trong những ngôi sao hàng đầu của họ trở lại gây sốc sau sự kiện chính trên Dynamite để cứu nhà vô địch thế giới tạm thời của AEW Jon Moxley.

AEW đã tổ chức một trận động đất đặc biệt của The Lake Edition of Dynamite, nơi thẻ có những người như Brody King vs Darby Allin trong một trận đấu quan tài, Los Ingobenrable de Faccion vs The Lucha Brothers, Jade Cargill bảo vệ chức vô địch TBS của cô trước Madison Rayne và rất nhiều hơn.

Tuy nhiên, điểm Talking of the Night là trận đấu vô địch thế giới tạm thời rất được mong đợi, nơi Jon Moxley bảo vệ chức vô địch của anh ấy trước Lionheart Liong Chris Chris Jericho.

Trận đấu là một chương trình giới thiệu về bạo lực, với cả hai người đàn ông bị trừng phạt trong suốt trận đấu. Một nhà vô địch mới gần như đã đăng quang sau khi Hiệp hội đánh giá cao Jericho, Sammy Guevara đã can thiệp trong khi trọng tài bị phân tâm và đưa cho Jericho một cây gậy bóng chày, cho phép Lionheart bẻ nó ra khỏi đầu Moxley, nhưng nhà vô địch thế giới tạm thời sẽ đuổi ra.

Moxley tiếp tục chiến đấu và thậm chí đã thoát khỏi Liontamer trước khi đồng bộ trong bộ ly hợp Coquina để giữ chức vô địch của mình.

Sau trận đấu đã chứng kiến ??một cuộc cãi lộn giữa Hiệp hội đánh giá cao Jericho và Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool. Ngay khi Jericho chuẩn bị tấn công Moxley với chức vô địch, anh ta đã phải đối mặt với nhà vô địch AEW World trở lại CM Punk, người đã xử lý từng thành viên của Jas trên đường đến võ đài.

Punk sẽ đối mặt với Moxley, xem trước một trận đấu thống nhất tiêu đề sắp tới bây giờ mà Punk đã trở lại trên truyền hình AEW.?

Nhà vô địch thế giới AEW đã không hoạt động kể từ khi thuốc nổ sau gấp đôi hoặc không có gì khi chấn thương chân có nghĩa là anh ta cần phải phẫu thuật. 

Tất cả các quan điểm trả tiền sắp tới ở Chicago có thể là điểm đến mà Punk và Moxley sẽ thống nhất Giải vô địch thế giới tạm thời và AEW. 

Moxley rời khỏi chiếc nhẫn bằng cách dán ngón tay giữa lên và vắt qua CM Punk.

Bạn có thể xem AEW quốc tế trên TV Fite.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao