lỗi không vào được fifa mobile Burnley

Burnley Hồ sơ

Burnley là một câu lạc bộ bay hàng đầu trong bóng đá Anh, người đã chịu đựng những thành công bất ngờ kể từ khi họ trở lại Premier League.Được thành lập vào năm 1882, câu lạc bộ được gọi là ‘ClaretsTrực tiếp - được phản ánh trong bộ dụng cụ gia đình của họ - và đã làm cho nhà của họ, Turf Moor, một nơi cực kỳ khó khăn để các đội du lịch tích lũy điểm từ.Thương hiệu bóng đá có thể không ngang bằng với thành phố Manchester hoặc Liverpool, nhưng Burnley đã xây dựng thành công dưới các hình thức khác nhau; Nó làm nản lòng sự đối lập và cực kỳ hiệu quả.

Trong những năm qua, người hâm mộ Burnley đã ngạc nhiên với tài năng cá nhân đã đến Turf Moor. Các tín hữu của Clarets đã ngây ngất khi câu lạc bộ được thăng chức trở lại đỉnh cao vào năm 2016; Đi du lịch châu Âu hai năm sau đó chắc chắn không được mong đợi và đó là loại cú sốc mà câu lạc bộ bóng đá này có thể tạo ra.

Câu lạc bộ đã chịu đựng một số thành công trong lịch sử của họ. Burnley là người chiến thắng ba lần của tầng thứ hai của bóng đá Anh-hiện được gọi là Giải vô địch-và đã hai lần lên ngôi vô địch nước Anh. Clarets cũng đã giành được FA Cup một lần trong lịch sử của họ, kể từ chiến dịch 1913/14 và những người hâm mộ Burnley của ngày hôm nay sẽ hy vọng sẽ thêm vào đó trong những năm tới. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ giành được Cup League nhưng đã giành được SHIELD Tổ chức từ thiện FA trong một lần.

Mặc dù thiếu đồ dùng bằng bạc trong những mùa gần đây, nhưng người hâm mộ Burnley vẫn rất tự hào. Kết thúc thứ bảy trong chiến dịch Premier League 2017/18 và đủ điều kiện cho châu Âu không bao giờ được mong đợi cho bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào, chứ đừng nói đến The Clarets Faithful. Câu lạc bộ đã củng cố vị trí của họ trong chuyến bay hàng đầu của bóng đá Anh và bây giờ họ sẽ hy vọng thêm vào bộ sưu tập cúp của họ.

Tin tức Burnley

Bạn có thể cập nhật tất cả các Tin tức và tin đồn chuyển nhượng mới nhất của Burnley Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng khám phá kết quả Burnley mới nhất hay chỉ đơn giản là duyệt nội dung về trình phát yêu thích của bạn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trên trang này.

Sân vận động

Turf Moor, với công suất 21.944

Ai sở hữu Burnley?

ALAN PACE

Quà tặng Burnley

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, độc đáo mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Clarets nào!

Tôi có thể tìm thấy Burnley trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Burnley trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Burnley

Burnley Tin tức và video mới nhất