lgd dota 2 Barcelona

Barcelona Hồ sơ

FC Barcelona được coi là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới. Bên cạnh các đối thủ khốc liệt của họ Real Madrid, Barcelona là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử của môn thể thao này và đã trở thành một thương hiệu toàn cầu. Được thành lập vào năm 1899 và có biệt danh ‘BarcaCâu lạc bộ Tây Ban Nha chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Camp Nou - một sân vận động có sức chứa hơn 99.000 khán giả.

Với các siêu sao như Lionel Messi, Xavi và Andres Iniesta Đến với thiết lập của Học viện Câu lạc bộ, Barcelona luôn tạo ra các đội thú vị và nhanh chóng được công nhận cho phong cách bóng đá xuất sắc mà họ chơi. Tuy nhiên, Barca đã thất bại trong việc giành được Champions League kể từ năm 2015 và sẽ hy vọng sẽ đưa thành công của châu Âu trở lại với cộng đồng Catalonia.

Nhìn chung, Barcelona là một trong những câu lạc bộ thành công nhất liên quan đến đồ bạc và danh hiệu. Câu lạc bộ đã giành được danh hiệu La Liga một cách đáng kinh ngạc 26 lần trong sự tồn tại của họ, chỉ thứ hai sau đối thủ của họ Real Madrid với 34. Barcelona cũng có 30 Copa del Rey, và 13 Supercopa de Espana, với tên của họ - cả hai đều là hồ sơ hiện tại.

Ở quy mô châu Âu, Barcelona là những người chiến thắng Champions League năm lần, với bốn trong số đó đến từ năm 2005. Câu lạc bộ đã giành chiến thắng trong Cup Cup UEFA Cup bốn lần, UEFA Super Cup năm lần và Hội chợ Cup Cup Inter Cup; Tất cả đều là hồ sơ.

Tuy nhiên, sự thống trị gần đây của châu Âu đã là một cuộc đấu tranh. Mặc dù thừa hưởng một số cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá thế giới trong những năm gần đây, Barcelona đã tụt hậu so với những người như Bayern Munich và Liverpool về thành công của châu Âu. Messi đang kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình và tiền đạo Argentina sẽ hy vọng tạo ra một vài khoảnh khắc ma thuật nữa trước khi anh nghỉ hưu để rời khỏi người hâm mộ Barca với một điều gì đó đặc biệt.

Tin tức Barcelona

Bạn có thể giữ các tab với tất cả các tin tức và tin đồn chuyển nhượng gần đây nhất của Barcelona ngay tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng truy cập điểm Barcelona hoặc tìm kiếm người chơi yêu thích của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Sân vận động

Camp Nou, với công suất 99.354

Ai sở hữu Barcelona?

Vài người; Tổng thống hiện tại là Carles Tusquets.

Quà tặng Barcelona

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả các món quà bóng đá mới nhất mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Barca nào!

Tôi có thể tìm Barcelona trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Barca trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Barcelona

Barcelona Tin tức và video mới nhất