liên đoàn bóng đá châu phi Chỉ huy Washington QB Carson Wentz giữ cảm xúc trong cuộc phỏng vấn tàn bạo

  • Matt Baldwin
Carson Wentz trong một cuộc phỏng vấn

Tiền vệ chỉ huy của Washington Carson Wentz đã phải giữ mọi thứ trong khi anh ta được hỏi một số câu hỏi rất quan trọng trong trại huấn luyện.

Để gọi Carson Wentz Sự nghiệp trong NFL Một người kỳ quặc sẽ là một điều gì đó của sự thiếu hiểu biết. Đã được thực hiện với lựa chọn tổng thể số 2 trong dự thảo NFL 2016 của Đại bàng Philadelphia, Anh ấy đang dần phát triển thành một tiền vệ rất có khả năng trong giải đấu, thậm chí chơi đủ tốt để kiếm được Một số xem xét MVP chỉ trong mùa thứ hai của anh ấy.

Mùa đó mặc dù rất buồn vui, vì anh đã dành phần sau của nó bên lề phía trước sau khi nhận được một chấn thương ACL trong khi phải xem Đại bàng tiếp tục và giành được Super Bowl trước New England Patriots với Nick Foles là tiền vệ của họ.

Anh ấy đã không bao giờ có thể thực sự hồi phục sau chấn thương đó, thậm chí còn bị chấn thương trở lại vào mùa giải tiếp theo và kết quả là vở kịch của anh ấy đã từ chối, điều này dẫn đến việc Đại bàng giao dịch anh ấy đến Indianapolis Colts trước mùa giải 2021.

Không bật lại

Colts và Wentz có nghĩa là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng. Một đội có tất cả các tác phẩm của một đội hình Super Bowl chỉ cần ai đó đưa họ lên trên đỉnh, và Wentz sẽ trở thành người đàn ông đó khi họ tìm kiếm một sự thay thế lâu dài cho Andrew Luck.

Tuy nhiên, mặc dù ném cho 3.563 sân và 27 lần chạm bóng - cao thứ 3 và cao thứ 2 và cao thứ 2 mà anh ấy có trong sự nghiệp của mình - anh ấy thậm chí không thể đưa Colts đến vòng playoffs, với mùa giải được tóm tắt với một màn trình diễn khủng khiếp trong trận chung kết tuần của mùa giải đã thấy họ rơi vào Jaguars Jacksonville 26-11 khi một chiến thắng sẽ nhìn thấy họ thông qua.

1 trên 10
Ủy viên NFL của Roger Goodell

Trò chơi nào đã khởi động mùa NFL?

Và rõ ràng, một năm đó đã đủ để thuyết phục các Colts giữ anh ta ở lại, và vì vậy anh ta đã bị lật Chỉ huy Washington Sự bất hợp pháp này, nơi anh ấy sẽ hy vọng trở thành người đàn ông chính một lần nữa.?

Một khởi đầu gập ghềnh khác

Mọi thứ mặc dù don lồng dường như đang diễn ra quá suôn sẻ ở thủ đô của quốc gia, với các báo cáo nổi lên Rằng anh ấy đã rất không phù hợp với lối chơi của mình.

Và anh ấy đã được thực hiện để giải quyết những người trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Washington địa phương Scott Abraham, người rất cá nhân và đã hỏi những câu hỏi khó trong một cuộc phỏng vấn gần đây với người đàn ông 29 tuổi:

Tín dụng phải đến Wentz ở đây, để có thể giữ một khuôn mặt thẳng thắn và giải quyết những lời chỉ trích như thế và không vượt lên trên nó (ít nhất là không có trên máy ảnh, anh ta có thể có một từ thầm lặng khi đạo diễn nói 'cắt'), là một mức độ trưởng thành mà nhiều người trong chúng ta nên thực sự khao khát.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao