lich đá bóng việt nam Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Ukraine thừa nhận cuộc chiến đầu tiên của họ là 'thực sự khó khăn'

  • Tom Ward
Oleksandr-usyk-anthony-joshua-rematch-boxing-really-difficult

Oleksandr Usyk khăng khăng Anthony Joshua là một đối thủ đáng gờm sau khi thừa nhận cuộc chiến đầu tiên của họ là ‘thực sự khó khăn.

Usyk đối đầu với Joshua vào tháng tới trong một trận tái đấu được mong đợi cao tại Jeddah Superdome ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8.

Tháng 9 năm ngoái, người Ukraine đã rời đi Tottenham Hotspur Sân vận động, giành được một quyết định nhất trí và với nó, các danh hiệu thế giới hạng nặng WBA, IBF, WBO và IBO.

Usyk đã giành được tất cả 19 trận đánh chuyên nghiệp của anh ấy, bao gồm 13 trận đấu với Joshua đứng đầu trên tất cả trừ hai trận đấu của anh ấy, chiến thắng 22 bằng cách loại trực tiếp.

Nhưng Usyk, người chỉ trở thành người đàn ông thứ ba sau Evander Holyfield và David Haye để giành các danh hiệu thế giới tại Cruiserkg và Heavy cân, nói rằng anh ta đã không có theo cách riêng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với?Cảnh quay quyền anh, anh thừa nhận: Đó là một cuộc chiến thực sự khó khăn đối với tôi.

Kiểm tra nó:?Andy Ruiz Jr đưa ra dự đoán cho trận tái đấu Anthony Joshua, với Oleksandr Usyk

Mọi người cứ nói rằng đó là một cuộc đi bộ dễ dàng, nhưng, không, đó không phải là. Đó là một cuộc chiến khó khăn cho anh ấy và đối với tôi.

Sau khi chiến đấu, tôi trở lại khách sạn, và tôi uống một ít thức ăn và tôi ngủ thiếp đi [lên].

Oleksandr-usyk-anthony-joshua-rematch-saudi-arabia-August-20
Anthony Joshua và Oleksandr Usyk sẽ tái đấu tại Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Usyk, 35 tuổi, tham gia một số vận động viên cao cấp khác, bao gồm cả Vasyl LadderenkoThì Wladimir KlitschkoVitali Klitschko, khi cầm vũ khí để bảo vệ đất nước của mình trong cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Nhưng vào tháng 3, Southpaw đã được cho phép đặc biệt để rời khỏi nỗ lực chiến tranh và bắt đầu trại huấn luyện của anh ấy trước trận tái đấu với Joshua.

Usyk, cũng là cựu vô địch thế giới Cruiserkg không thể tranh cãi, đã thành lập nền tảng của riêng mình để cung cấp hỗ trợ cho những người đã bị ảnh hưởng kể từ khi cuộc xung đột bắt đầu vào ngày 24 tháng 2.

Và anh tiết lộ rằng vợ anh quyết định không tham gia cùng anh ở Ba Lan sau khi thay vào đó chọn ở lại Ukraine.

Ông nói thêm: Tất cả những gì tôi làm chỉ là cầu nguyện.

1 trong số 20
Oleksandr-usyk-Quiz-Boxing

Ai là chiến binh đầu tiên của Anh Oleksandr Usyk phải đối mặt với tư cách là một chuyên gia?

Tôi không muốn rời khỏi Ukraine, nhưng tôi đã đến thăm bạn bè trong quân đội và tôi đã đến thăm họ trong bệnh viện.

Tất cả trong số họ đã yêu cầu tôi tham gia vào cuộc chiến này, để tham gia trận tái đấu và chiến đấu cho toàn bộ đất nước Ukraine.

Ngay cả vợ tôi, tôi cũng muốn gửi cô ấy và các con tôi ra khỏi Ukraine, nhưng cô ấy nói cô ấy sẽ không đi.

Cô ấy nói [cô ấy nói,] Tôi sẽ không đi và đó là nó.

ĐỌC THÊM: Tyson Fury vs Hafthor Bjornsson: Đàm phán cho trận đấu quyền anh của người nổi tiếng được xác nhận

HƠN: Sự trở lại của Jarrell Miller, tiếp tục khi anh ấy dừng Derek Cardenas trong bốn vòng

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao