lich bong da vong loai world cup chau a Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ thể hiện tốc độ tay sét

  • Simon Hedges
Anthony Joshua Tốc độ tay

Anthony JoshuaSự nghiệp của người Viking đang đến với một điểm nhấn quan trọng.

Anh ấy sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 10 và vì vậy có thể chỉ có một số ít các trận đánh còn lại trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.Anh ấy đã đạt được rất nhiều trong sự nghiệp của mình, bắt đầu với Olympic Gold ở London vào năm 2012.

Joshua cũng đã tổ chức WBA (Super), IBF, WBO và IBO World Heavygles, và có thành tích chuyên nghiệp với 24 trận thắng và 2 trận thua trong 26 trận đánh chuyên nghiệp của mình.

Tuy nhiên, vẫn còn một cảm giác bị bỏ lỡ cơ hội và tiềm năng chưa được thực hiện.

Trận tái đấu của anh ấy chống lại Oleksandr Usyk Ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8 được nhiều người coi là cơ hội cuối cùng của anh ta để ở lại bảng quyền anh hạng nặng. Chiến thắng và lấy lại bốn đai nặng của mình và sau đó anh ta có thể đặt chương trình nghị sự của mình đi tiếp.

Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Điều này có thể liên quan đến việc nhận được Tyson Fury Để thực hiện một cuộc đua về dự định nghỉ hưu của anh ấy, hoặc có lẽ là một cuộc chiến thứ ba chống lại Usyk để hoàn thành bộ ba bộ ba.

Mất và Joshua 33 tuổi với thành tích 24-3, với ba trận thua đó đã đến trong năm trận chiến trước đó.

SHEFFIELD, Anh - 01 tháng 5: Anthony Joshua ghi bàn tay trước một buổi tập trong Ngày truyền thông Anthony Joshua tại Viện Thể thao Anh vào ngày 01 tháng 5 năm 2019 tại Sheffield, Anh. (Ảnh của Alex Livesey/Getty Images)

Anh ấy trông giống như một cựu vô địch trên slide, điều này khó bán hơn rất nhiều cho Eddie Hearn, Nhà quảng bá Joshua.

Sự cấp bách và tầm quan trọng của cuộc chiến sắp tới của anh ấy có thể được nhìn thấy trong video này về Joshua làm việc trong trại của anh ấy để chuẩn bị cho cuộc chiến Usyk.

Anh ta trông có hình dạng thực sự tốt, gầy hơn một chút so với trong các trận đánh trước đó và đó không phải là điều xấu. Joshua là một tay đấm mạnh, nhưng tốc độ tay và tốc độ chân của anh ta đã thiếu trong các trận đánh gần đây.

Video cho thấy rõ ràng đây là điều mà Joshua và nhóm của anh ấy đã làm việc. Sử dụng bóng tốc độ và các dải điện trở để giải quyết điểm yếu được xác định.

Joshua vẫn còn bảy tuần sau cuộc chiến lớn, và anh ta cần duy trì cường độ đó qua phần còn lại của trại.

Anh ta đã bị đánh bại toàn diện lần trước, và anh ta cần tìm câu trả lời nếu anh ta hy vọng sẽ biến bàn trên Usyk lần thứ hai.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao