lich bong da world cup 2022 Cincinnati Bengals WR Ja'marr Chase tạo ra một cú bắt bóng đáng kinh ngạc tại trại huấn luyện

  • Matt Baldwin
Ja'Marr Chase kéo ra một cuộc đua bằng một tay trong trại huấn luyện Cincinnati Bengals

Người nhận rộng rãi của Cincinnati Bengals Ja hèMarr Chase đang cố gắng hết sức để đảm bảo rằng anh ta tiếp tục tạo ra ảnh hưởng đến sân khấu lớn sau một mùa giải NFL ra mắt bom tấn. 

Ja hèMarr Chase đã có ít nhiều mùa giải tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu từ một tân binh. Sau khi được thực hiện với lựa chọn số 5 của Cincinnati Bengals Trong Dự thảo NFL năm 2021, anh nhanh chóng tuyên bố mình trên sân khấu NFL với một mùa giải tân binh đáng chú ý.

Những con số khôn ngoan, anh ấy đã đưa ra một mùa mà một cựu chiến binh sẽ hài lòng, lấy 81 lần tiếp khách biến thành 1.455 sân và 13 lần chạm bóng trong mùa giải thông thường, trước khi quay lại và có 368 yard và một cú chạm bóng trong cuộc tranh luận.

Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy bước đi với giải thưởng Tân binh tấn công của giải đấu cũng như Giải thưởng Tân binh của năm Pepsi, được đặt tên cho Bowl Bowl và giành được danh hiệu All-Pro của đội 2. Điều duy nhất còn thiếu vào năm 2021 là một tựa game Super Bowl, nhưng cho rằng anh ấy và Bengals đã ấn tượng vào năm 2021, bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu họ thấy mình phải đối mặt với đồ dùng bằng bạc ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tìm kiếm để chạy nó trở lại

Sau mùa giải 2021, Bengals trông rất giống một lực lượng cạnh tranh trong giải đấu, khác xa với những gì họ đã có trong một thời gian dài trước đó. Chiến thắng playoff cuối cùng của họ đã trở lại vào mùa giải 1990, và họ đã thực hiện bảy chuyến đi đến vòng playoff dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Marvin Lewis mà không giành chiến thắng, trong đó có năm mùa giải liên tiếp trong giai đoạn 2011-2015.

Bây giờ dưới sự lãnh đạo của Zac Taylor với tư cách là huấn luyện viên trưởng, và với Joe Burrow chỉ lái con tàu là tiền vệ, họ trông giống như một đội có thể tranh giành gần đỉnh của AFC trong một thời gian tới, đặc biệt là khi bạn xem xét các bổ sung Họ đã thực hiện điều này ngoài lý do như La'el Collins và Alex Cappa để giúp bảo vệ Burrow.?

1 trên 10

New England Patriots

Nhưng cũng có thể là những mảnh ghép quan trọng hơn của câu đố Bengals đã có trong danh sách, và Chase đang cố gắng hết sức để chứng minh rằng anh ấy vẫn còn quan trọng như bất kỳ ai mà nhóm mang vào.

Làm cho nhiều tác động hơn nữa

Với sự cố định thực sự nóng lên khi phần lớn các đội sẵn sàng cho trận đấu mở màn của họ trong những ngày tới, bây giờ là thời gian để người chơi gần 100% và trong hình dạng bóng đá như họ có thể, cả trong thể lực của họ và trong những gì Họ làm với bóng.

Và trong các cảnh quay được đăng bởi Ben Baby của ESPN, Chase đã chứng minh rằng anh ta đang ở trong tình trạng khá tốt, khi anh ta lôi kéo một cú bắt một tay đáng kinh ngạc dọc theo bên lề, và đã giữ được đôi chân của mình trong giới hạn mặc dù có một số độ che phủ rất chặt chẽ từ Eli Quả táo:

Bây giờ chúng tôi chỉ chờ xem liệu anh ấy có thể kéo nó ra trong một trò chơi không, nhưng ít nhất chúng tôi đã thấy những gì anh ấy có trong túi sau khi anh ấy cần.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao