lich doi tuyen vn John Cena: Nhà vô địch cũ của WWE cung cấp bản cập nhật yên tâm cho người hâm mộ của anh ấy về tương lai của anh ấy

  • Louis Dangoor
John Cena sẽ không nghỉ từ WWE bất cứ lúc nào sớm

John Cena đã là một phần của một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong WWE Lịch sử, và anh ta có thể là một phần của nhiều hơn nữa sắp tới.

John Cena hasn đã đấu vật từ SummerSlam 2021, khi anh ta bị đánh bại trong sự kiện chính của chương trình bởi Nhà vô địch Universal, lúc đó Roman trị vì.

Cena hiện là một trong những ngôi sao lớn nhất của Hollywood, và lịch trình của anh ấy không thực sự cho phép anh ấy chạy kéo dài trong WWE nữa.

Vì vậy, cho rằng anh ấy làm việc trên các dự án khác, nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng Cena có thể tiến gần hơn đến nghỉ hưu, nếu anh ấy chưa có ở đó.

Tuy nhiên, nói chuyện với người hâm mộ tại Comiccon ở Cardiff vào cuối tuần qua, nhà vô địch thế giới 16 lần đã xác nhận rằng anh ấy đã hoàn thành trong môn đấu vật.

John Cena là một trong những ngôi sao lớn nhất từ ??trước đến nay của WWE
John Cena là một trong những ngôi sao lớn nhất từ ??trước đến nay của WWE

Cena đã được hỏi trong bảng điều khiển về trận đấu yêu thích của anh ấy là gì, và anh ấy chỉ đơn giản là trả lời bằng cách nói đó là trận đấu tiếp theo của anh ấy.

Khi làm như vậy, Cena xác nhận rằng anh ấy đã nghỉ hưu hoàn toàn (thông qua Wrestletalk), một trích dẫn sẽ đến như âm nhạc cho tai người hâm mộ của ‘trận đấu lớn John.

Câu trả lời của tôi luôn luôn là như nhau. Tiếp theo của tôi. Tôi đã không đạt được điểm mà tôi đã nghỉ hưu hoàn toàn, vì vậy tôi luôn có thể nói tiếp theo của mình. Một ngày nào đó, tôi sẽ phải phản ánh lại và chọn một yêu thích, nhưng tôi biết tôi không được thực hiện với chiếc nhẫn, vì vậy tiếp theo của tôi là người yêu thích của tôi.

Không có thông tin nào về việc khi Cena sẽ trở lại, nhưng chúng tôi biết rằng WWE không có kế hoạch đưa anh ta vào cuộc đụng độ tại lâu đài vào tháng tới.

John thực sự đã được hỏi trong lần xuất hiện trong truyện tranh đã nói ở trên về việc anh ấy có tham dự chương trình lớn ở Cardiff vào ngày 3 tháng 9 hay không, và anh ấy nói anh ấy sẽ có thể đọc thêm về nhân vao đây.

Cena đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong tuần này khi đặt tên cho WWE Mount Rushmore của mình, đưa ra một câu trả lời cực kỳ độc đáo cho câu hỏi.

John nói rằng anh ấy đã thay đổi định dạng của một Mount Rushmore và chỉ tên một người, cựu chủ tịch và CEO của WWE Vince McMahon.

Bạn có thể đọc đầy đủ câu trả lời của Cena, và tìm hiểu một số lý do cho sự lựa chọn lừa đảo của anh ấy, bằng cách nhấp vào ngay tại đây.

Nói về Mount Rushmores, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Givemeport, WWE Superstar Butch (trước đây là Pete Dunne) đã loại trừ những người như Rock và Stone Cold Steve Austin từ anh ấy, mà bạn cũng có thể đọc bằng cách?nhân vao đây.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao