lich thi dau bong da hom.nay Ngôi sao Saracens Poppy Cleall Slams England Rugby quyết định cấm phụ nữ chuyển giới

  • Nancy Gillen
Ngôi sao bóng bầu dục Anh Poppy Cleall

Poppy Cleall đã chỉ trích Bóng bầu dục AnhQuyết định cấm phụ nữ chuyển giới chơi trong môn thể thao này.

Hội đồng Hội đồng Liên minh bóng đá (RFU) và Hội đồng Liên đoàn bóng đá (RFL) đều có những thay đổi được phê duyệt đối với các chính sách tham gia giới tính tương ứng của họ.

Các cơ quan quản lý đã khuyến nghị rằng chỉ những người chơi được ghi nhận là nữ khi sinh mới được phép thi đấu trong môn bóng bầu dục nữ.

Hội đồng RFU đã bỏ phiếu ủng hộ điều này ngày hôm qua, với 33 ủng hộ, 26 chống lại và hai người kiêng khem.

Quyết định của nó đã gây ra sự chỉ trích từ những người hâm mộ và người chơi bóng bầu dục nữ, bao gồm cả Cleall, người đã xuất hiện ở Anh hơn 50 lần và được mệnh danh là phụ nữ Sáu quốc gia Người chơi của giải đấu năm ngoái.

Từ một trong những môn thể thao bao gồm nhất đến một trong số ít nhất trong 7 phiếu bầu. ??, ngôi sao Saracens nói. Cô cũng đã thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của mình thành cờ chuyển giới và chia sẻ một bài đăng khác chỉ trích quyết định này.

“Mọi người tranh cãi về lệnh cấm này là quên những gì họ thực ra Hủy bỏ là việc loại bỏ cơ sở từng trường hợp mà RFU hiện đang hoạt động, nó nói.

Chỉ có 7 phụ nữ chuyển giới chơi bóng bầu dục ở Anh. Nó không chính xác là một sự cạn kiệt lớn đối với tài nguyên của họ.

Chủ tịch RFU Jeff Blackett tuyên bố quyết định này là dựa trên tất cả các bằng chứng khoa học có sẵn.

RFU đã bắt đầu đánh giá chính sách hiện tại vào năm 2020 với một cuộc khảo sát đã nhận được hơn 11.000 câu trả lời.

Bao gồm là trung tâm của các giá trị bóng bầu dục và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với mọi người để tiếp tục lắng nghe, học hỏi và tìm cách để chứng minh có một nơi cho mọi người trong trò chơi của chúng tôi, ông Black Blackett nhấn mạnh.

Nhưng Susie Green, giám đốc điều hành của các nàng tiên cá từ thiện LGBTQ+ của Vương quốc Anh, đã mô tả lệnh cấm là một cú đánh lớn.

Điều này sẽ tạo ra một tình huống mà bạn phải chọn là chính mình hoặc chọn có thể tham gia vào một môn thể thao, cô nói. Càng đó chắc chắn không phải là điểm của thể thao.

Thể thao có nghĩa là bao gồm tất cả mọi người, mọi người trẻ và người lớn tất nhiên có thể tham gia vào một điều gì đó rất quan trọng đối với hạnh phúc.

Alix Fitzgerald, một trong bảy phụ nữ chuyển giới ở Anh trước đây được RFU cho phép chơi, giờ đây sẽ bị cấm thực sự khỏi môn thể thao này.

Tôi không phải là người lớn nhất trong đội này, tôi không phải là người mạnh nhất trong đội này, cô ấy nói với Bầu trời thể thao.

Lập luận đó là một cuộc tranh luận rất nguy hiểm cho bóng bầu dục đi xuống, đơn giản bởi vì, ai là người đủ lớn? Và ai là người quá lớn?

Có những người trong đội này lớn hơn tôi, vì vậy nếu tôi quá lớn, họ có quá lớn không? Và điều đó không đúng vì bóng bầu dục là một trò chơi cho tất cả các hình dạng và kích cỡ.

1 trong số 15
Bóng rổ hoa hồng nước Anh

Bóng rổ Anh đã đánh bại ai trong Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2018 để giành được vàng?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao