lich thi dau chau a Undertaker, John Cena, The Rock, Hulk Hogan: WWE, 25 nhà vô địch vĩ đại nhất được tiết lộ

  • Sam Pearce
  • vn đá banh mấy giờ
Ai là nhà vô địch WWE vĩ đại nhất

Kể từ khi WWE Bắt đầu, chúng tôi đã thấy một loạt các nhà vô địch khác nhau và một loạt các danh hiệu khác nhau để các siêu sao giành chiến thắng.

Khi bạn thấy siêu sao yêu thích của mình xuất hiện trên đầu trong một trận đấu tiêu đề, đó là một cảm giác tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ WWE nào, với rất ít đến gần để so sánh.

Nhưng điều đó đặt ra câu hỏi, ai là nhà vô địch WWE vĩ đại nhất mọi thời đại? Hàng chục hàng đầu đã cho phép người hâm mộ bỏ phiếu về chủ đề này, với Top 25 hiện đã tiết lộ

25. Daniel Bryan

24. Sheamus

23. Diesel

22. Rey Mysterio

21. Roman trị vì

20. Nhân loại

19. Jeff Hardy

18. The Miz

17. Pedro Morales

16. Bờ rìa

15. Ric Flair

14. Randy Savage

13. Brock Lesnar

12. Bob Backlund

11. Bret Hart

10. Randy Orton

Randy Orton là một cái tên khổng lồ trong WWE và có rất nhiều chiến thắng tiêu đề cho tên của mình. Yêu anh ấy hay ghét anh ấy, ở đó, không thể phủ nhận thành công của anh ấy cho thương hiệu, bạn cũng không thể thực sự tranh luận về vị trí của anh ấy trong danh sách này.

9. Shawn Michaels

Shawn Michaels là siêu sao WWE xuất sắc thứ 10 từ trước đến nay
Shawn Michaels là siêu sao WWE xuất sắc thứ 10 từ trước đến nay

Khi bạn biên soạn bất kỳ danh sách nào của các vận động viên ’vĩ đại nhất theo bất kỳ cách nào, Shawn Michaels chắc chắn sẽ tham gia. Đứa trẻ đau lòng được biết đến với WrestleMania Buổi biểu diễn, cho chúng tôi thấy anh ấy là một con dê trên sân khấu lớn và là nhà vô địch top 10 chắc chắn.

số 8. CM punk

CM Punk đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc một WWE trở lại sẽ giảm như thế nào
CM Punk đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc một WWE trở lại sẽ giảm như thế nào

Các trận đấu danh hiệu CM Punk, sẽ luôn sống lâu trong ký ức của người hâm mộ WWE, giữ chức vô địch WWE trong hơn một năm để chứng minh giá trị của anh ấy và tại sao anh ấy lại là một nhà vô địch tuyệt vời.

7. Triple H.

Triple H bị bỏ rơi sau khi quảng cáo tại WWE Summerslam
Triple H bị bỏ rơi sau khi quảng cáo tại WWE Summerslam

Trò chơi luôn là một trong những người đàn ông đáng sợ nhất trên võ đài và sẽ trở thành một trong những đô vật vĩ đại nhất mọi thời đại. Giống như phần lớn trong top 10, anh ấy đã giành được các danh hiệu cho vui trong sự nghiệp của mình và hiện đang gọi những cú đánh tiêu đề là người đứng đầu sáng tạo.

6. Bruno Sammartino

The Great Bruno Sammartino vĩ đại là cái tên lâu đời nhất trong top 10, có hai triều đại danh hiệu tích lũy 4.040 ngày, mà đơn giản là không thật và hơn hầu hết các nhà vô địch tuyệt vời kết hợp!

5. Stone Cold Steve Austin

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg
Stone Cold Steve Austin đặt tên cho hai huyền thoại WWE phải ở trên tất cả mọi người trên Núi Rushmore

Stone Cold Steve Austin, người lãnh đạo thời đại thái độ, lọt vào top năm theo người hâm mộ. Rất ít người có thể phù hợp với sức hút của anh ta, có nghĩa là anh ta là một chiếc giày trong danh sách này, nhưng chỉ nhìn thấy anh ta thứ năm có nghĩa là một số tên tuổi khá lớn vẫn còn.

4. Người nhận

The Undertaker là một trong những siêu sao nổi tiếng nhất mọi thời đại và là một trong những siêu sao tốt nhất, nếu không phải là người giỏi nhất từng bước chân trong vòng. Với chuỗi 21 trận chiến thắng tại WrestleMania và với chiến thắng cao cấp trước các siêu sao hàng đầu khác, đánh bại họ công bằng và vuông, hiện tượng này đã chiếm một vị trí trong danh sách này.

3. Hulk Hogan

Có thể cho rằng trận hòa lớn nhất của bất kỳ siêu sao nào từ bất kỳ thời đại nào, Hulk Hogan chiếm vị trí của mình trên bục giảng. Ông là một nhà vô địch WWE sáu lần, tổng cộng 2.185 người trị vì. Ông là một biểu tượng văn hóa nhạc pop, đưa WWE lên một tầm cao mới vào những năm 1980.

2. Cục đá

Chỉ cần bỏ lỡ vị trí hàng đầu là The Rock. Anh ấy đã trở thành nhà vô địch WWE trẻ nhất vào thời điểm đó và là người đầu tiên tích lũy bảy danh hiệu. Một nhân vật huyền thoại trong vòng, The Rock Full xứng đáng có một vị trí trên bục giảng.

1. John Cena

John Cena sẽ không trở lại WWE vào tháng tới
John Cena sẽ không trở lại WWE vào tháng tới

Khi bạn nói WWE, hầu hết sẽ nghĩ ‘John ??Cena, đã đưa ra câu thần chú thống trị của mình ở đầu tổ chức, là siêu sao tiêu đề trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy. Rất ít ngày có tổng số ngày với tư cách là một nhà vô địch trong tổ chức so với John Cena, người tương tự như Hulk Hogan, là một lý do chính trong sự tăng trưởng theo cấp số nhân của WWE.

1 trong số 15
The Undertaker đã ra mắt WWE vào năm 1990

Undertaker ra mắt vào năm nào trong WWE?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao