lich thi dau cua viet nam Wolves: Ngôi sao £ 100k-một tuần giờ đây có thể rời Molineux

  • Jake Sanders
Người quản lý Wolves Bruno Lage ở Premier League với Norwich City

Có một cảm giác sói cái đó Raul Jimenez có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này, theo TalkSport Reporter Alex Crook.

Các £ 100.000 mỗi tuần ACE đã là một phần rất lớn trong thành công của Wolves kể từ khi được thăng hạng Premier League vào năm 2018, nhưng quốc tế Mexico đã được liên kết với việc tránh xa Molineux.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Jimenez?

Mặc dù bắt đầu nhiều hơn 25 của các trận đấu Premier League mùa này, mùa này, Talksport Tin rằng đây có thể là tiền đạo thứ tư và năm cuối cùng ở Midlands.

Jimenez đã ghi bàn 54 Mục tiêu trên tất cả các cuộc thi bằng vàng nổi tiếng, nhưng chỉ sáu Trong số những người đã đến kể từ khi anh trở về sau chấn thương đầu đau đầu tại Arsenal vào tháng 11 năm 2020.

Do đó, báo cáo nói rằng Wolves đang cân nhắc khả năng rút tiền từ Jimenez, người có thể được hưởng lợi từ việc chuyển sang đồng cỏ mới sau 18 tháng đầy thách thức.

1 trong 12
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Adama Traore mặc số áo cho sói?

Sau khi ghi bàn 15 Mục tiêu trong mùa đầu tiên của anh ấy trong bóng đá Anh, Jimenez đã thực hiện khoản vay của mình vĩnh viễn sau khi tham gia vào một kỷ lục câu lạc bộ £ 30 triệu.

Nhưng Crook cho rằng chỉ với hai năm còn lại trong thỏa thuận Mexico Mexico, Wolves có thể chỉ nhận được một nửa số đó nếu họ quyết định bán.

Crook đã nói gì về Jimenez?

Anh ấy nói với Givemeport: Cấm Raul Jimenez cũng có thể [rời đi]. Tôi nghĩ rằng có một cảm giác ở đó sau khi trở lại sau chấn thương đầu kinh dị đó, anh ấy cần thay đổi cảnh quan và anh ấy là người mà họ có thể nhận được 15-20 triệu bảng.

Arsenal mất lợi thế trong trận chiến Top Four với thất bại tại Newcastle! Phản ứng đầy đủ trên Sân thượng bóng đá

Jimenez sẽ là một mất mát lớn cho những con sói?

Jimenez là một người hâm mộ yêu thích và là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng với Molineux Faithful ngay cả trước khi bị chấn thương nghiêm trọng, vì vậy anh ta sẽ là một người bỏ lỡ rất lớn cả trong và ngoài sân cỏ nên quyết định chia tay.

Nhưng đưa chấn thương ra khỏi phương trình, tốt như anh ấy đã tham gia câu lạc bộ, nó đã làm việc cho anh ấy trong mùa giải này, với thành tích của anh ấy trước một phần của mục tiêu của lý do tại sao Wolves đã ghi được ít nhất (37) bên ngoài ba đáy.

Jimenez vẫn có chất lượng không thể phủ nhận, Volley tuyệt đẹp Trong chiến thắng tại Tottenham là bằng chứng về điều đó, nhưng với những con sói rất cần làm mới đội hình của họ, mùa hè này có thể là cửa sổ hoàn hảo để kiếm tiền từ thủ lĩnh, đặc biệt là với cổ phiếu của anh ta vẫn còn rất cao.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao