dota 2 patch

lich thi dau vòng loại world cup 2022 Usain Bolt sườn kỷ lục thế giới 100m: Các nhà khoa học tiết lộ liệu nó có từng bị phá vỡ

  • Sam Pearce
Usain Bolt 9,58 kỷ lục thế giới thứ hai

Usain Bolt Nổi tiếng giành huy chương vàng tại Bắc Kinh Thế vận hội Với thời gian đặc biệt gây sốc là 9,69 giây, việc chạy bộ về mặt biểu tượng sau khi xóa sổ lĩnh vực trong giai đoạn đầu của cuộc đua.

Một năm kể từ đó, anh ấy đã phá vỡ kỷ lục thế giới với lần 9,58 lần thứ hai ở Berlin, cho chúng tôi thấy người Jamaica thực sự nhanh như thế nào.

Cho đến nay, 13 năm kể từ ngày lịch sử đó, thậm chí không ai có thể đến gần thời điểm đó với chính Bolt thậm chí không thể sao chép bất cứ điều gì như thế, thiết lập một bản thu âm tục tĩu trong khi cuối cùng đã hoàn toàn nghiêng cho cuộc đua đầy đủ.

Một vài người chạy nước rút đã xoay sở để tham gia Bolt trong thời gian đăng dưới 10 giây, nhưng có ai có thể đến gần bộ Bolt kỷ lục và trở thành vận động viên đầu tiên đăng một thời gian dưới chín giây không? Một nghiên cứu đã được thực hiện bằng cơ chế sinh học thể thao tại Đại học Bath để xem liệu lần thứ hai có thể đạt được.

Nhấn vào đây để theo dõi trang Instagram của Givemeport!

100m thường là sự kiện được theo dõi nhiều nhất tại bất kỳ cuộc thi điền kinh nào hoặc Thế vận hội Olympic và kết thúc trong chớp mắt.

Phải đến Thế vận hội năm 1968 tại Mexico City mới thấy cuộc đua dưới 10 giây đầu tiên nhờ Jim Hines khi anh ta chạy 9,95 giây.

BERLINE - 16 tháng 8: Usain Bolt của Jamaica kỷ niệm giành huy chương vàng trong trận chung kết nam 100 mét trong ngày thứ hai của Giải vô địch điền kinh IAAF thứ 12 tại Sân vận động Olympic vào ngày 16 tháng 8 năm 2009 tại Berlin, Đức. Bolt lập kỷ lục thế giới mới 9,58. (Ảnh của Mark Dadswell/Getty Images)

Vì vậy, rõ ràng, thời gian nói chung ngày càng nhanh hơn, với những người chạy nước rút đi đến những nơi mà chúng ta không bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy.

Tuy nhiên, một chủng tộc thứ hai dưới chín dường như vượt ra ngoài khả năng, với nghiên cứu khoa học này từ Polly McGuigan và Aki Salo làm việc nếu điều đó có thể xảy ra.

Phát hiện của họ là: Một sự kết hợp giữa di truyền và đào tạo sẽ cần phải tạo ra các cơ bắp, đùi và bắp chân mạnh hơn một chút và nhanh hơn so với những người chạy nước rút tốt nhất hiện tại.

Bolt ăn mừng chiến thắng ở Trung Quốc.
Usain Bolt của Jamaica kỷ niệm chiến thắng trận chung kết nam 100 mét tại Giải vô địch thế giới IAAF lần thứ 15 tại Sân vận động Quốc gia ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 23 tháng 8 năm 2015.

Một cơ bắp có tỷ lệ cao của sợi cơ co giật nhanh, nhanh sẽ có thể tạo ra lượng lực lớn hơn nhanh hơn so với một cơ có tỷ lệ thấp hơn.

Họ tin rằng thời gian sẽ bắt đầu vào cao nguyên, với hồ sơ ngày càng khó khăn hơn, mặc dù những giây phụ là họ nghĩ: Một cách an toàn khi nói rằng ai đó sẽ phá vỡ hàng rào chín giây-không nhất thiết phải trong cuộc đời của chúng ta, Nhưng nó sẽ xảy ra một ngày.

Tuy nhiên, các chuyên gia khác đã tranh cãi về điều này, với Tiến sĩ Sam Allen tin rằng ngược lại, với một thời gian dưới chín giây so với các lĩnh vực khả năng.

1 trong số 20
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Thế vận hội năm 2020 được tổ chức ở thành phố nào?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao