lich thi dau viet nam oman Người hâm mộ Leeds đã đặt câu hỏi về những lời chỉ trích của 'không công bằng'

  • Jake Sanders
Người quản lý của Leeds Jesse Marsch tại Premier League với Brighton & Hove Albion

Những tiếng hô giận đối với Leeds Hội đồng chống lại Brighton vào Chủ nhật rất khắc nghiệt, theo TalkSport Reporter Alex Crook.

Với các khoản phí của Jesse Marsch, kéo dài 1-0 vào cuối hiệp hai, các phần của đám đông gia đình bày tỏ sự tức giận của họ đối với hệ thống phân cấp với một số bài hát giọng hát.

Điều gì đã xảy ra với Brighton?

Chỉ với sáu điểm cho việc giành lấy và tình trạng Premier League của Leeds, một cách chắc chắn, nó luôn hứa sẽ là một buổi chiều lo lắng tại Elland Road.

Thật không may cho những người đàn ông Marsch, nó đã không chính xác lên kế hoạch khi Leeds bị loại trong thời gian dài và có lẽ may mắn khi một số người hoàn thiện Brighton nghèo đã không có họ phía sau hơn là chỉ là người mở của Daniel Welbeck.

1 trong số 15
Danny Mills - Leeds United

Danny Mills đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của câu lạc bộ nào?

Tiền đạo cũ của Assenal là một trong những thủ phạm chính, bỏ lỡ một cơ hội tiên tiến vào muộn, mà Leeds đã thu được từ ngay sau khi Joe Gelhardt sản xuất một số bước chân tinh tế để tìm Pascal Struijk ở vị trí xa, và anh gật đầu về nhà những gì có thể chứng minh Một bộ cân bằng quan trọng cho Người khổng lồ Yorkshire.

Nhưng trước bộ cân bằng cuối cùng của Struijk, một số người ủng hộ tại nhà đã đạt đến điểm đột phá và được nghe hát ‘bao tải hội đồng quản trị‘Và‘ Radrizzani, đây là trên bạn, với Leeds nhìn chằm chằm vào mặt.

Crook đã nói gì về các bài hát của Leeds đối với hội đồng quản trị?

Anh ấy nói với Givemeport: Thành thật mà nói, tôi không chắc chắn đó là công bằng. Leeds đã dành 16 năm bên ngoài Premier League và chính mô hình sở hữu này đã đưa họ trở lại đó.

Họ chắc chắn là người sói hét lên ’sack bảng dưới thời Bielsa mùa trước và nếu họ nói rằng họ đã ở vị trí này bởi vì họ đã sa thải Bielsa, tôi không nghĩ rằng đó là sự thật.

Arsenal mất lợi thế trong trận chiến Top Four với thất bại tại Newcastle! Phản ứng đầy đủ trên Sân thượng bóng đá

Leeds có thể tránh xuống hạng không?

Quan điểm của Leeds chống lại Brighton ít nhất là đảm bảo cuộc chiến chống xuống hạng của họ sẽ đi đến ngày cuối cùng của mùa giải, nhưng với cả Burnley và Everton đều hành động trước khi họ đến Brentford, đội của Marsch sẽ hy vọng một số ưu đãi từ Aston Villa và Crystal Palace tuần này.

Họ hiện đang có một điểm so với khu vực xuống hạng, nhưng Burnley tránh thất bại trong chuyến đi đến Villa Park sẽ thấy Leeds bước vào trận chung kết mùa trong ba cuối và do đó dựa vào các kết quả khác.

Bất cứ điều gì xảy ra trong các trò chơi khác, đội Elland Road sẽ tới West London khi biết rằng điểm tối đa có thể cần thiết và cũng có thể đủ để đảm bảo bóng đá Premier League một lần nữa trong mùa giải tới.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao