lich thi dau vong loai world cup 2022 viet nam Ai là người dẫn chương trình Wimbledon và huyền thoại cricket Isa Guha?

  • Nancy Gillen
Người dẫn chương trình Wimbledon Isa Guha

Sue Barker đã trở thành một phần lâu năm của BBCPhạm vi bảo hiểm của Wimbledon, vì vậy người hâm mộ quần vợt đã bị sốc khi điều chỉnh vào sáng nay và tìm thấy một khuôn mặt mới chào đón người xem.?

Người dẫn chương trình và cựu cầu thủ cricket Isa guha Mở phạm vi bảo hiểm của giải đấu, và sẽ làm như vậy mỗi sáng trong hai tuần tới.?

Barker sau đó sẽ tiếp quản vào buổi chiều. Người đàn ông 66 tuổi này tuyên bố vào đầu tháng này, cô sẽ từ chức BBCNgười dẫn chương trình Wimbledon, và vai trò của cô trong năm nay đã giảm đi.

Với Guha bây giờ trong ánh đèn sân khấu, Givemeport Women Hãy nhìn vào sự nghiệp tuyệt vời của cô ấy cho đến nay. 

Isa Guha là ai?

Guha có thể được trình bày từ Câu lạc bộ quần vợt toàn đội Anh, nhưng sự nghiệp của cô bắt đầu trên sân cricket như một cung thủ trung bình nhanh tay phải và người đánh bóng thuận tay phải.

Mới chỉ 17 tuổi, Guha trở thành người phụ nữ đầu tiên có nguồn gốc Nam Á đại diện cho Anh trong bất kỳ môn thể thao nào, ra mắt cricket quốc tế vào năm 2002.

Năm 2005, cô đã giúp Anh lấy lại Tro cốt trên sân nhà lần đầu tiên sau 42 năm và chơi tại World Cup cùng năm.?

Người chơi cricket Isa Guha

Guha sau đó là một phần của đội tuyển Anh thống trị cricket phụ nữ năm 2009 - chiến thắng Tro tàn, World Cup và T20 World Cup.?

Vào thời điểm nghỉ hưu vào năm 2012, Guha đã kiếm được 113 chiếc mũ. Cô được định vị là người chơi wicket cao thứ hai trong danh sách quốc tế một ngày của Anh, mọi thời đại, và cao thứ sáu trên thế giới.

Ngôi sao cricket isa guha

Làm thế nào mà Isa Guha trở thành người dẫn chương trình?

Guha, 37 tuổi, đã dành nhiều năm để hoàn thiện nghề thủ công của mình để tìm được một trong những công việc hàng đầu trong phát sóng thể thao.

Cô ấy đã ra mắt cô ấy trong khi ITVPhạm vi bảo hiểm Premier League Ấn Độ năm 2011, dẫn đến các cơ hội khác với BBCBầu trời thể thaovà các đài truyền hình khác ở Ấn Độ, Tây Ấn và Mỹ. 

Người dẫn chương trình cricket Isa Guha

Năm 2016, Guha là thành viên của nhóm bình luận cricket thử nghiệm ba phát thanh M Bầu trời thể thaoCRICKET FOX Đối với bảo hiểm cricket của họ trong năm 2018. 

Guha trở thành người dẫn chương trình và bình luận viên chính của BBCPhạm vi bảo hiểm cricket vào năm 2020, khi đài truyền hình đã đưa cricket trực tiếp trở lại lần đầu tiên sau 21 năm.

Bây giờ cô ấy đã bước vào thế giới của quần vợt, và cũng sẽ là người dẫn chương trình BBC Trong Thế vận hội Khối thịnh vượng chung Birmingham 2022.

1 trong 16

Ai đã giành được giải Úc mở rộng 2021?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao