lich thi dau world cup 2021 Leeds: Jesse Marsch coi ngôi sao 21 triệu bảng thú vị là 'chất xúc tác' tại đường Elland

  • Danny Rust
Ông chủ của Leeds United Jesse Marsch vỗ tay

Leeds United Không có khả năng ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh tiền lớn khác vì Luis Sinisterra dự kiến sẽ là một quan trọng ’Catalyst, tại Elland Road mùa này, theo Transfer Insider Dean Jones.

Ông chủ của người da trắng Jesse Marsch đã chi tiêu gần 100 triệu bảng Trên các tân binh trong cửa sổ mùa hè, nhưng anh ta có thể phác thảo trong những gương mặt mới hơn trước thời hạn ngày 1 tháng 9.

Cập nhật chuyển nhượng Givemeport với Dean Jones
Cập nhật chuyển nhượng Givemeport với Dean Jones

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Sinisterra?

Trong số các hoạt động kinh doanh lớn nhất của Leeds, trong cửa sổ chuyển nhượng đã hoàn thành Ký kết 21 triệu bảng của Sinisterra từ phía Hà Lan Feyenoord.

Người da trắng đã di chuyển cho người Colombia sau khi rõ ràng là người đàn ông rộng lớn Raphinha đã được thiết lập để rời Yorkshire, với người Brazil cuối cùng sẽ tiếp tục hoàn thành một Công tắc 55 triệu bảng đến La Liga Giants Barcelona.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Sinisterra, Leeds đã có được sự khởi đầu tồi tệ nhất có thể khi anh phải chịu đựng một chấn thương gân kheo Trong thời gian thân thiện trước mùa giải với Crystal Palace.

Sự thất bại dẫn đến việc cô gái 23 tuổi còn thiếu Chiến thắng 2-1 mùa giải của người da trắng trước Wolverhampton Wanderers vào cuối tuần trước.

Nhưng Marsch đã xác nhận Trước chiến thắng mà Sinisterra dự kiến ??sẽ trở lại đào tạo đầy đủ trong tuần này và một lần ra mắt cạnh tranh có thể đến với Southampton ngày hôm nay.

Dean Jones đã nói gì về Sinisterra?

Jones tin rằng Marsch hài lòng với các lựa chọn rộng rãi của mình bước vào giai đoạn cuối của cửa sổ chuyển nhượng.

Nhà báo cảm thấy Sinisterra đang được xem là sự thay thế trực tiếp cho Raphinha và kết quả là, có một tương lai lớn phía trước anh ta tại Elland Road.

Khi được hỏi liệu anh ta có hy vọng Leeds sẽ nhúng vào thị trường cho một cầu thủ chạy cánh lớn khác hay không, Jones nói với Givemeport: Tôi không thực sự, không.

Nói chuyện với mọi người xung quanh tình huống, tôi nghĩ rằng Sinisterra sẽ được nhìn thấy trong suốt mùa giải để trở thành loại chất xúc tác đó.

1 trong 12
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Có phải Luke Ayling ghi bàn trong trận ra mắt Premier League của mình cho Leeds United?

Tại sao Leeds lại ký hợp đồng với Sinisterra là người thay thế Raphinha?

Mặc dù vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, Sinisterra đã là một năm nắp Colombia International và đã cho thấy rằng anh ta có thể là một mối đe dọa nghiêm trọng trong phần ba cuối cùng của sân.

Trong thời gian ở với Feyenoord, anh ấy đã lên 35 mục tiêu Và thêm 29 hỗ trợ trong 113 lần đi chơi, nêu bật cách anh ấy có khả năng lấy tên của mình trên bảng điểm cũng như cung cấp cho các đồng đội cơ hội.

Mùa trước đặc biệt hiệu quả cho Sinisterra và nó dẫn đến việc anh ta kiếm được xếp hạng trận đấu trung bình là 7,88, theo Ghi bàn, vì vậy rõ ràng anh ta là một tài năng lớn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao