lich vong loai 3 world cup 2022 Phil Foden

Phil Foden Hồ sơ

Phil Foden Là một trong những triển vọng lớn nhất của Anh, và với sự so sánh với đồng đội cũ của anh ấy David Silva rất sớm, nó rõ ràng khi thấy rằng cầu thủ 19 tuổi này là một tài năng đặc biệt. Tiền vệ người Anh đã phát triển thành một thành phần quan trọng tại thành phố Pep Guardiola, Manchester; Với một người quản lý ấn tượng như vậy đánh giá bạn rất cao, bạn biết rằng bạn được định sẵn cho những điều tuyệt vời. 

Cho đến nay, các số liệu thống kê của Foden đã rất vững chắc cho một thanh niên, nhưng nó là màn hình bắt mắt, bắt mắt của anh ấy đã gây ấn tượng nhiều nhất. Foden thừa hưởng một khả năng hiếm hoi để rê bóng những người chơi trong quá khứ một cách dễ dàng, và đứng ở mức cao 5, 7, trọng tâm thấp của anh ta làm cho nó đơn giản để lướt qua sự đối lập và tạo ra cơ hội; hoặc cho chính mình hoặc đồng đội của mình. 

Tuy nhiên, đồng đội của Foden và Anh Mason Greenwood đã tham gia vào cuộc tranh cãi vào cuối năm 2020 sau khi cố gắng gặp gỡ các cô gái khi đang làm nhiệm vụ ở Anh ở Iceland. Điều này đã được cau mày và với các hạn chế Covid-19, bạn có thể thấy lý do tại sao. 

Mặc dù ở tuổi 19, Foden đã có một con trai - người sinh vào tháng 1 năm 2019 - với bạn gái Rebecca Cooke.

Tuổi tác

19

Chiều cao

5 trận7 ″ 

Số liệu thống kê

Thành phố Manchester:

Premier League: 2018, 2019

League Cup: 2018, 2019, 2020 

FA Cup: 2019

Cộng đồng Khiên: 2018, 2019

Nước Anh:

Người chiến thắng World Cup U17S: 2017

Tôi có thể tìm Phil Foden trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi ngôi sao Premier League trên cả hai Twitter và Instagram

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Phil Foden

Phil Foden Tin tức và video mới nhất

Gareth Southgate, người quản lý nước Anh

World Cup 2022