lich vong loai world cup khu vuc chau a Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Cập nhật lo lắng cho AJ từ trại huấn luyện của Ukraine

  • Sam Pearce
Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2

Oleksandr Usyk đang chuẩn bị cho sự bảo vệ đầu tiên của vành đai hạng nặng của mình vào tháng tới khi anh ấy bước chân vào vòng trong Anthony Joshua cho trận tái đấu của họ ở Ả Rập Saudi.

Người Ukraine là nhà vô địch hạng nặng thống nhất và anh ta đã chiến đấu kể từ tháng 9 khi anh ta đánh bại Joshua, với Brit cũng không chiến đấu kể từ khi thất bại trước Usyk.

Sự vắng mặt của anh ta là do anh ta giúp đỡ những nỗ lực của Ukraine, để chống lại Nga, bước lên tiền tuyến để bảo vệ đất nước của mình, tuy nhiên, quân đội Ukraine đã thuyết phục anh ta trở lại quyền anh và có sự tái đấu với Joshua.

Với cuộc chiến chỉ quanh quẩn, sự phấn khích đang xây dựng và tin tức đang diễn ra xung quanh cuộc chiến, với sự huấn luyện của Usyk, nghe có vẻ thú vị.

Anh ấy rõ ràng đã gửi các đối tác sparring của mình về nhà sau khi họ không thể theo kịp anh ấy, anh ấy rõ ràng không có bất kỳ cơ hội nào trong trận tái đấu và muốn đẩy mình đến giới hạn.

Sau khi trở thành nhà vô địch thống nhất của bộ phận hạng nặng chỉ sau ba trận đánh cho chúng ta thấy anh ta giỏi như thế nào và tại sao những đối tác sparring này đang vật lộn và tại sao anh ta có thể đánh bại Joshua ngay từ đầu, anh ta là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất ngoài đó.

Bất bại của Kazakh nặng, Nursultan Amanzholov là một trong những chiến binh đã được đào tạo với Usyk, với người quản lý của anh ta mở ra những trải nghiệm về trại chiến đấu của anh ta.

Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Anthony Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Aamir Ali cho biết: Anh ấy đã gửi các đối thủ nặng ký, sáu feet sáu và không có gì trở về nhà, họ có thể theo kịp, Nurlultan là một trong những đối thủ nặng ký duy nhất mà anh ấy giữ trong toàn bộ trại. Anh ta thực sự sẽ thách thức anh ta và cho anh ta một thời gian rất khó khăn.

Từ những gì tôi hiểu, có những điểm mà Nursultan được Usyk nói, ‘Không, tôi cần bạn đến gặp khó khăn hơn. Anthony Joshua đang gặp rắc rối. [Nurlultan] nói rằng có những ngày Usyk tham chiến với anh ta. Nó không dễ để tổn thương cho Nurlultan nhưng anh ấy đã nhận được một vài lần. Nhưng rất nhiều đối thủ nặng ký của anh ấy đã được gửi trở về nhà, nếu họ có thể ở lại trại.

Có vẻ như thời gian của anh ta với quân đội đã biến anh ta thành một con thú khác, Joshua nghe có vẻ như anh ta sẽ cắt công việc của mình để lấy lại thắt lưng và trả thù Usyk khi đưa ra những quan niệm ra khỏi trại chiến đấu.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao