link cakhia Beckham, Gerrard, Scholes: Glenn Hoddle's tiềm năng XI cho 'Thế hệ vàng' của Anh

  • Kobe Tong
Trò chuyện hoddle đến ferdinand.

Glenn Hoddle là một trong những nhà quản lý nổi tiếng nhất của Anh trong lịch sử gần đây.

Trong khi giải đấu duy nhất của anh ta phụ trách có thể đã kết thúc trong một vòng 16 lối ra tại World Cup 1998, tuy nhiên anh ta vẫn được nói về những điều khoản phát sáng của nhiều người chơi dưới quyền anh ta.

Sự đồng thuận chung là thương hiệu bóng đá tấn công và thú vị mà Hoddle vô địch đã thực hiện cho chính xác loại tham vọng mà đội tuyển quốc gia thiếu vào đầu những năm 2000.

Ferdinand sườn khen ngợi cho Hoddle

Và không ai khác ngoài Rio Ferdinand nằm trong số những người chơi thực sự thích triết lý đó, thậm chí còn đi xa đến mức xếp hạng anh ta lên trên Kevin Keegan, Sven-G?ran Eriksson và Fabio Capello.

Theo gương, Ferdinand đã giải thích trong cuốn sách của mình ‘#2Sides,: [Hoddle] cho đến nay là người quản lý tốt nhất của Anh. Tôi đã may mắn được làm việc với anh ấy vào cuối những năm 1990, khi tôi vẫn còn là một thiếu niên.

Nếu anh ấy ở lại, tôi sẽ là một người chơi khác - và là một người chơi tốt hơn - cho Anh.

Ferdinand xếp hàng cho nước Anh.
RIO Ferdinand-Sân vận động Anh U-21 mùa 97/98 Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động

Trên thực tế Manchester United Truyền thuyết đã được thiết lập để đóng một vai trò thậm chí còn lớn hơn trong các kế hoạch của Hoddle, cho tương lai, trong đó đã vẽ ra một bức tranh thú vị về cách thế hệ vàng sắp ra mắt có thể đã chơi.

Và chúng tôi biết rằng bởi vì Hoddle đã cung cấp cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về tầm nhìn của anh ấy đối với nước Anh không bao giờ trở thành hiện thực trong thời gian xuất hiện trên podcast hiệu suất cao.

Tầm nhìn của Hoddle đối với đội tuyển Anh thế hệ vàng

Nói chuyện với Jake Humphrey và Damian Hughes, biểu tượng Tottenham Hotspur đã phá vỡ cách Ferdinand đã sẵn sàng trở thành trung tâm của một đội ba sư tử thử nghiệm sẽ chơi với ba người ở phía sau.

Và trong khi điều đó có vẻ không quá thú vị từ cái nhìn đầu tiên, hãy yên tâm rằng kế hoạch của Hoddle, cho Ferdinand ở trung tâm của đội hình của anh ấy khiến cho một thiết lập cả trước thời đại và cổ điển rõ ràng.

Điều thú vị đối với tôi luôn là về Rio, đủ hài hước, anh Hod Hoddle hồi tưởng. Cấm Rio Ferdinand là một trung vệ tuyệt vời, tuyệt vời. Anh ấy là một Rolls Royce của một trung vệ, nhưng tin tôi, anh ấy không bao giờ có cơ hội chơi trong ba lần trở lại.

Ferdinand về nhiệm vụ của Anh.
Bóng đá - Đào tạo Anh - Tu viện Bisham - 20/3/98 (L-R) Rio Ferdinand và Paul Merson ăn mừng cuộc gọi nước Anh của họ Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / John Sibley

Sau đó, tôi đã có anh ấy chơi trong ba lần trở lại, điều đó sẽ đưa anh ấy lên một cấp độ khác và sẽ đưa Anh lên một cấp độ khác bởi vì anh ấy sẽ ra mắt một chút giống như người Đức chơi người quét rác của họ.

Tôi đã có anh ấy ra ngoài bóng, thậm chí rời khỏi bóng. Vì tôi biết anh ta có thể đối phó với hàng tiền vệ, làm cho một người đàn ông dự phòng. Đó chỉ là một ví dụ mà tôi cảm thấy chúng tôi đang đi với một người chơi có kinh nghiệm và những người chơi trẻ, thú vị như Rio, Michael Owen, David Beckham và Paul Scholes.

Miễn là vẫn còn có bộ cắt của bạn, và Adams của bạn và Inces của bạn và Sheringhams của bạn. Kinh nghiệm vẫn còn đó. Và bạn biết những gì, bất kỳ người quản lý nào xứng đáng với linh hồn của anh ấy sẽ luôn nói: ’s Đó là mẫu. Đó là công thức, sự cân bằng mà bạn muốn.

Đọc thêm: Trung tâm podcast hiệu suất cao

Kinh nghiệm với tài năng, tài năng trẻ. Chúng tôi đã có một số người chơi, bạn biết đấy, những gì chúng tôi có thể làm là bực bội khi không có cơ hội đó.

Bản chất có tư duy tiến bộ của một đội hình được sử dụng không thường xuyên vào thời điểm đó kết hợp với một vụ nổ từ quá khứ trong việc sử dụng Ferdinand như một chất tương tự của Franz Beckenbauer chắc chắn tạo ra một triển vọng trêu ngươi.

Nhưng tầm nhìn của Hoddle đối với thế hệ vàng mới nổi sẽ thực sự trông giống như trong thực tế? Chà, chúng tôi đã hình dung rằng thật thô lỗ khi không chơi bài tập suy nghĩ chính xác đó.

Hoddle là người quản lý nước Anh.
Glenn Hoddle -England Manager -Stock mùa 98/99 Pic: Alex Morton/Hình ảnh hành động

Tầm nhìn của Hoddle sẽ trông như thế nào?

Vì vậy, bằng cách sử dụng những gì thông tin mà Hoddle cung cấp trong lần xuất hiện podcast hiệu suất cao của anh ấy như một bàn đạp, chúng tôi đã rút ra cách nước Anh có thể xếp hàng nếu họ chơi dưới hệ thống đề xuất của anh ấy.

Và về khung thời gian, chúng tôi tưởng tượng rằng tầm nhìn của Hoddle có thể đã đi qua giữa Euro 2000 và World Cup 2002 với những ngôi sao đang lên như Ferdinand, Frank Lampard và Steven Gerrard thực sự trở thành chính họ.

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ theo dõi các khách hàng tiềm năng của Hoddle về những bình luận của anh ấy về những người chơi có kinh nghiệm hơn mà anh ấy sẽ triển khai và cho rằng Alan Shearer và Tony Adams đã mở rộng sự nghiệp quốc tế của họ.

Ngoài ra, cuối cùng, nó có một chút niềm vui giả thuyết, vì vậy hãy tha thứ cho chúng tôi vì đã giải phóng trí tưởng tượng của chúng tôi và ném thận trọng với gió khi chúng tôi hình dung ra Anh, thế hệ vàng, dưới thời gian bên dưới:

Tiếng Anh của nước Anh thuộc Hoddle.
Làm thế nào nước Anh thế hệ vàng thế hệ vàng có thể xếp hàng dưới thời Hoddle.

Bây giờ, thưa quý vị và quý ông, là một đội khá.

Sự tinh tế và tài năng thuần túy

Chắc chắn, Anh, thế hệ vàng thế hệ vàng luôn trông tuyệt vời trên giấy tờ bất kể bối cảnh, nhưng bạn có thể giúp đỡ cảm giác như thể tầm nhìn đặc biệt này có thể mang lại cho họ sự tinh tế chiến thuật để đi cùng với tất cả các tài năng.

Và rõ ràng bạn có thể nhanh chóng chuyển tiếp một vài năm nữa để thấy những người như John Terry, Wayne Rooney và Lampard đột nhập vào chính dòng sản phẩm và hệ thống đó.

Chỉ cần nghĩ về các khả năng có ba tài năng phong phú của Lions từ giữa những năm 2000 đã không bị xáo trộn từ 4-4-2 cứng nhắc và được cung cấp các công cụ để thành công trong một đội hình được vận chuyển trực tiếp từ tương lai

Beckham và Hoddle với Anh.
Đào tạo Anh, 29/8/96, Tu viện Bisham Người quản lý người Anh Glenn Hoddle với David Beckham Pic: Darren Walsh / Hình ảnh hành động

Hoddle trên lối ra Anh của anh ấy

Tuy nhiên, như tất cả chúng ta đều biết, có nhiều lý do ngoài bóng đá, điều đó có nghĩa là không bao giờ đi qua với Hoddle cuối cùng bị loại khỏi vị trí của anh ta với tư cách là ông chủ của đội tuyển Anh trước cú sút thứ hai của anh ta tại bóng đá giải đấu.

Nói về lối ra Anh của anh ấy trên podcast hiệu suất cao, người đàn ông 64 tuổi giải thích: Tôi đã ghi lại về cuốn sách và đó không bao giờ là niềm tin của tôi về người khuyết tật. Nó không bao giờ là những gì tôi nói, không bao giờ những gì tôi sẽ tin. Những gì tôi nói là nó là một cuộc trò chuyện sâu sắc hơn nhiều.

Tôi nhớ rằng vào thời điểm đó, một cuộc trò chuyện suốt đời, đó là một cuộc trò chuyện trọn đời, không chỉ là một cuộc trò chuyện ở phía sau khi nói về Pháp, đó là lý do tại sao chúng ta nói chuyện.

Vì vậy, đó là lý do tại sao, và sau đó nó bùng nổ. Và cuối cùng, FA didn đã thể hiện đủ sức mạnh thực sự để ủng hộ tôi. Và điều khá rõ ràng đã có lúc tôi nghĩ: Những người này không, bạn biết đấy, họ không ủng hộ tôi ở đây khi họ nên như vậy. '

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao