link trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay Cris Cyborg: MMA Legend để đối mặt với "Thử thách lớn" trong việc ra mắt quyền anh

Cris Cyborg MMA

Cris Cyborg đã tuyên bố cô sẽ ra mắt quyền anh chuyên nghiệp được chờ đợi từ lâu.

Nhà vô địch hạng lông nữ Bellator MMA MMA đã lên tiếng về việc muốn chéo vào quyền anh trong một thời gian dài, và bây giờ, cô sẽ có cơ hội trong vòng tròn bình phương.

Cyborg xác nhận trên Giờ MMA Rằng cô dự kiến ??sẽ đối mặt với Brazil, Simone Silva vào ngày 25 tháng 9 trong sự kiện chính của thẻ Fight Music Show (FMS).

Đó sẽ là một cuộc chiến sâu sắc cho huyền thoại người Mỹ gốc Brazil khi cô chuẩn bị trở về thành phố quê hương của mình cho trận đấu quyền anh đầu tiên của mình.

Cuộc thi sẽ diễn ra tại đấu trường Athletico Paranaise ở Curitiba, Brazil, cũng là nơi ra mắt UFC của cô diễn ra vào năm 2016. Cô đã giành chiến thắng trước Leslie Smith qua TKO ở vòng đầu tiên.

Máy bay chiến đấu 37 tuổi rất háo hức để vào trong chiếc nhẫn và đánh dấu chương mới này trong sự nghiệp của mình, nhưng cô chắc chắn không đánh giá thấp đối thủ của mình.

Simone Simone Silva là một cựu vô địch quyền anh quốc gia Brazil, người đã đóng hộp trên khắp thế giới chống lại một số nhà vô địch nữ xuất sắc nhất thế giới thể thao trong khi đại diện cho Brazil trên sân khấu toàn cầu, ông Cy Cyborg cho biết trong một cuộc họp báo vào đầu tuần này.

Cô ấy đã chiến đấu cho một giải vô địch thế giới trong việc đấm bốc bốn lần khác nhau trong sự nghiệp của mình và là một cựu chiến binh đã được chứng minh và bền bỉ, người sẽ là một thử thách thực sự cho trải nghiệm đầu tiên của tôi bên trong chiếc nhẫn quyền anh. Tôi rất vui mừng được thử thách bản thân trong một môn thể thao hoàn toàn khác và xem tiềm năng của tôi trong các biện pháp quyền anh.

Inglewood, CA - 29 tháng 12: Cris Cyborg của Brazil (trái) bị Amanda Nunes (phải) đấm vào một trận đấu trọng lượng của phụ nữ trong sự kiện UFC 232 trong diễn đàn vào ngày 29 tháng 12 năm 2018 tại Inglewood, California. (Ảnh của Sean M. Haffey/Getty Images)

Mặc dù đây là lần đầu tiên Cyborg sẽ buộc trên một đôi găng tay đấm bốc, nhưng máy bay chiến đấu đa dạng đã thi đấu trong Muay Thai và các trận đấu vật lộn trong quá khứ.

Cô đã hành động lần cuối vào tháng Tư khi cô bảo vệ danh hiệu Bellator của mình trước MMA và ngôi sao quyền anh Arlene Blencowe. Cyborg đã giành chiến thắng thông qua quyết định nhất trí để mở rộng chuỗi chiến thắng của mình lên sáu trận đấu - khôi phục lại phong độ của cô sau khi cô thua Amanda Nunes trong UFC.

Cyborg hiện là số một trong bảng xếp hạng Pound Pound của Bellator Women. Cô là chiến binh đầu tiên và duy nhất, nam hay nữ, trở thành một nhà vô địch MMA Grand Slam sau khi giữ các danh hiệu trên bốn chương trình khuyến mãi lớn.

1 trong số 20
Amanda Nunes

Amanda Nunes đã đánh bại bao nhiêu nhà vô địch UFC?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao