link trực tiếp mu Timberwolves Dấu hiệu Cánh Blazers cũ

CJ Elleby

CJ Elleby, người đã trải qua hai mùa trước với BLAZERS TRAIL PORTLAND, và Minnesota Timberwolves đã đạt được một thỏa thuận về một hợp đồng trại huấn luyện.

Có một cơ hội rất mỏng là Minnesota Timberwolves sẽ gắn bó với những lựa chọn tương lai của họ sau khi nhìn họ né tránh và dệt vào năm 2022 NBA Bản thảo.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ đơn giản là chỉ vào các bản nháp NBA tiếp theo và xác định số lượng và người nào đã chọn Timberwolves hiện đang nắm giữ sau khi xử lý một khoản tiền khá lớn trong NBA Draft chọn loại tiền tệ để mua Utah Jazz trung tâm Rudy Gobert.

Dưới đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về bản hợp đồng của The Trail Blazers trước đây với Timberwolves.

Đọc thêm: Cựu chiến binh ngôi sao chính thức ký hợp đồng với đội mới


Cựu vận động viên Blazers có chữ ký của Timberwolves

Portland Trail Blazers đã chọn CJ Elleby, người được chọn thứ 46 tổng thể trong Dự thảo NBA năm 2020, là sự bổ sung mới nhất của họ vào Minnesota Timberwolves ngoài luồng này.

Dựa theo HoopShype, Timberwolves và Elleby đã đạt được thỏa thuận trại huấn luyện vào thứ ba, cho phép cánh tân binh tranh giành vị trí đội hình cuối cùng của đội.

Elleby, 22 tuổi, đóng một vai trò nhỏ ở Portland trong hai mùa đầu tiên của anh ấy ở NBA, nhưng xem xét số lượng bệnh mà Trail Blazers đã xử lý trong mùa giải vừa qua, anh ấy đã thấy rất nhiều hành động.

CJ Elleby trung bình 5,8 điểm, 3,9 rebound, 1,5 hỗ trợ và 39,3% từ sân và 29,4% từ phạm vi ba điểm trong 58 trận đấu được chơi trong mùa giải 2021.

Chụp chu vi Elleby, đã được cải thiện từ mùa giải tân binh của anh ấy, nhưng một trong những lý do chính khiến anh ấy không nhận được nhiều thời gian chơi sớm trong sự nghiệp là vì bắn ba điểm không nhất quán của anh ấy.

Timberwolves sẽ có tối đa 20 hợp đồng sau khi ký kết hợp đồng chính thức với Minnesota và bắt đầu trại huấn luyện. Tuy nhiên, chỉ có 12 trong số các hợp đồng này được đảm bảo, do đó, ba vị trí đội hình vẫn còn để giành lấy khi mùa giải 2022 hồi23 bắt đầu.

Phillip Wheeler và David McCormick đều có hợp đồng trại huấn luyện triển lãm-10 với Timberwolves, và Austin Rivers, Nathan Knight và Jaylen Nowell đều có hợp đồng được đảm bảo một phần cho mùa giải tiếp theo.

Đối với Timberwolves, những người có hy vọng phản đối cao trong thời gian nghỉ phép, CJ Elleby sẽ cần phải thực sự tỏa sáng trong suốt trại huấn luyện để hạ cánh một vị trí trong đội.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất NBA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao