lich doi tuyen viet nam

ltd bong da hom nay va ngay mai Những cơn nào đang diễn ra tại UFC San Diego 2022?

lich doi tuyen viet nam
 • Jake Skudder
UFC 268: Usman v Covington 2

Các UFC dự kiến ??sẽ trở lại San Diego, California vào thứ Bảy ngày 13 tháng 8 năm 2022, nhưng những cuộc thi nào sẽ diễn ra như một phần của UFC chiến đấu đêm Sự kiện?

Sự kiện chính của Card Fight Card sẽ chứng kiến ??hai đối thủ cạnh tranh hàng đầu được xếp hạng hàng đầu khi Marlon Vera (#5) tham gia Dominick Cruz (#8), với cả hai đều tìm cách đưa ra tuyên bố và chuyển đến một trận đấu cuối cùng với Nhà vô địch Division Aljamain Sterling.

Cũng như một người đứng đầu nhà máy điện, có một số trận đấu tuyệt vời dự kiến ??diễn ra vào đêm, và nếu bạn tự hỏi những gì bạn sẽ thấy, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn!

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Thẻ chiến đấu UFC San Diego 2022, diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022.

Đọc thêm: UFC San Diego 2022: Thẻ chiến đấu, vé, phát trực tiếp và nhiều hơn nữa


Marlon Vera chiến đấu tiếp theo

UFC 268: Usman v Covington 2
NEW YORK, New York - Ngày 06 tháng 11: Marlon Vera nhìn vào Frankie Edgar trong trận đấu Bantaweight của họ trong sự kiện UFC 268 tại Madison Square Garden vào ngày 06 tháng 11 năm 2021, tại thành phố New York. (Ảnh của Mike Stobe/Getty Images)

Các Trang web chính thức của UFC đã xác nhận các bài sau khi viết vào thứ Hai, ngày 08 tháng 8 năm 2022:

 • Ode xông Osbourne vs Tyson Nam - Bout Weight
 • Youssef Zalal vs DiênAmon Blackshear - Bantamkg
 • Gabriel Benitez vs Charlie Ontiveros - Bout nhẹ
 • Martin Buday vs Lukasz Brzeski - Bout hạng nặng
 • Yazmin Jauregui vs Iasmin Lucindo - Phụ nữ Bout Wild Straw weight
 • Bruno Silva vs Gerald Meerschaert - Bout hạng trung
 • Cynthia Calvillo vs Nina Nunes - Phụ nữ Fly Weight Bout
 • Devin Clark vs Azamat Murzakanov - Bout hạng nặng nhẹ
 • Nate Landwehr vs David Onama - Bout hạng lông
 • Angela Hill vs Loopy Godinez - Phụ nữ bắt gặp cân nặng
 • Marlon Vera vs Dominick Cruz - Sự kiện chính Bantam weight

Chúng tôi hy vọng công ty sẽ tiết lộ sự cố của các màn dạo đầu và thẻ chính trong tuần trước đêm chiến đấu vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8.

Đọc thêm: UFC Fight Pass: Mọi thứ bạn cần biết


Dominik Cruz vs Marlon Vera

UFC 249 Ferguson v Gaethje
Jacksonville, FL - Ngày 09 tháng 5: Dominick Cruz (Băng xanh) của Hoa Kỳ phản ứng trước khi vào lồng chống lại Henry Cejudo của Hoa Kỳ trong cuộc chiến danh hiệu Bantamkg của họ trong cuộc chiến UFC 249 tại Đài tưởng niệm Vystar Cựu chiến binh vào ngày 09 tháng 5 năm 2020, tại Jacksonville , Florida. (Ảnh của Douglas P. Defelice/Getty Images)

Cruz gần đây đã thảo luận về đối thủ của mình trong sự kiện chính với Schmo (thông qua MMAFighting): Khi tôi nhìn vào Vera, tất cả những điều anh ấy nói, tôi không nghĩ rằng anh ấy thực sự có ý nghĩa. Anh ấy làm, nhưng anh ấy chỉ muốn được lắng nghe. Anh ấy là một chàng trai chỉ muốn mọi người nghe anh ấy vì nhìn vào những gì anh ấy đã làm với Sean O hèMalley và không ai nói gì về anh ấy. 

Không ai quan tâm rằng anh ta đã chiến thắng cuộc chiến đó. Anh ấy chỉ mệt mỏi vì bị phớt lờ vì mọi người không thực sự quan tâm đến anh ấy. Khi anh ta thắng, không ai nói bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy chỉ cố gắng được nghe vì vậy anh ấy nói bất cứ điều gì anh ấy có thể, thực sự tức giận, anh ấy có rất nhiều quỷ, tôi đoán, rằng anh ấy đối phó. Tôi không biết."

Có vẻ như nó đã thắng được một sự kiện chính để bỏ lỡ!

Đọc thêm: UFC Fight Night: Cách xem, sắp xếp, thời gian của Vương quốc Anh và mọi thứ bạn cần biết


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức UFC và MMA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao