ltd viet nam vs uae Ngày hợp tác của Fortnite và Dragon Ball Z

Fortnite x Dragon Ball Z collab collab

Một thời gian trước, chúng tôi bắt gặp một rò rỉ rằng có thể có một Fortnite Và sự hợp tác của Dragon Ball Z và có vẻ như điều đó đang thành hiện thực. 

Chà, chúng tôi vẫn chưa thấy xác nhận chính thức vì đã có rất nhiều thông tin, chưa được xác nhận, xung quanh sự hợp tác. Epic Games liên tục bận rộn với sự hợp tác tuyệt vời và chúng tôi nghĩ rằng điều này có thể đúng. Nếu đúng như vậy, điều này sẽ làm hài lòng rất nhiều cộng đồng chơi game. 

Tuy nhiên, những tin đồn đã chậm lại. Điều này có thể là do nhân viên Epic Games đang nghỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hành động anime và thông tin về thời điểm mà nó sẽ đến Fortnite, bạn đã khuyên bạn nên tiếp tục cuộn vì chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành. 

Đọc thêm: Fortnite: Leakers Khám phá các tập tin trong trò chơi của Dragonball Z


Dragonball Z có đến Fortnite không?

Một câu hỏi về tất cả mọi người tâm trí! Chúng tôi có thể có câu trả lời cho điều đó, dựa trên một lời trêu ghẹo trên Twitter, được đăng bởi tài khoản Fortnite chính thức, hợp tác có thể xuất hiện Ngày 16 tháng 8 năm 2022. 

Tại thời điểm viết tác phẩm này, không có thời gian chính xác được biết đến.

Chỉ là một bản tóm tắt nhanh chóng về Dragon Ball Z và Fortnite CollabThì Shiinabr Chia sẻ trên Twitter rằng sự hợp tác sẽ bao gồm bốn giao diện. Hiện tại, không có thông tin nào liên quan đến những thách thức sẽ đi kèm với bản cập nhật này. Rò rỉ nổi bật cũng chia sẻ rằng Goku và Vegeta sẽ nhận được da trên Fortnite.

Cho đến nay, chúng tôi biết rằng Goku, Vegeta, Biaus và một nhân vật bóng rồng vô danh sẽ có được da.

Có nhiều hơn nữa, Leaker cũng chia sẻ những gì dường như là một nền sảnh Dragon Ball Z Fortnite bị rò rỉ.

Nhớ cái gì đó Viên nang rồng Điều đó đã được tiết lộ trong rò rỉ đầu tiên? Vâng, nó đã xuất hiện trên bản đồ Fortnite, theo rò rỉ này.

Hiện tại, chúng tôi không biết liệu các giao diện sẽ đi kèm với các mặt hàng khác hay không, nhưng ngay khi thông tin chính thức được phát hành, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại tại đây.

Nhìn vào những tin đồn này, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng bản cập nhật này sẽ rất hoành tráng! Với Fortnite, chúng tôi hy vọng không kém sau khi các cộng tác mang tính biểu tượng mang đến những người như Darth Vader, Indiana Jones và John Cena trên xe buýt chiến đấu.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất Chơi game Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao