the summit dota 2

mai vn đá với ai Starfield: Trailer, trò chơi và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Tất cả những gì bạn cần biết về Starfield

Trò chơi rất được mong đợi STARFIELD đang trên đường và người hâm mộ của các trò chơi khoa học viễn tưởng đang trở nên hào hứng với sự xuất hiện của nó.

Trò chơi RPG khoa học viễn tưởng đang được phát triển bởi Bethesda, nổi tiếng với các tựa game RPG khác như loạt phim Fallout và Elder Scrolls.

Starfield sẽ trở thành một trò chơi khoa học viễn tưởng khổng lồ trong phạm vi và người hâm mộ đã háo hức dự đoán việc phát hành Bethesda tựa tiếp theo.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về Starfield, bao gồm cả ngày phát hành, loại trò chơi mà trò chơi sẽ có, trailer và nhiều hơn nữa.


Tin mới nhất

Buồng lái Starfield
Tín dụng: Bethesda

Cập nhật ngày 13 tháng 6 năm 2022: Các nhà phát triển của Starfield đã hứa hẹn một loạt các tùy chỉnh nhân vật đến trong bản phát hành mới nhất của họ.

Đọc thêm: Starfield: Người tạo nhân vật khổng lồ cho phép người chơi tùy chỉnh hầu hết mọi thứ


Nó đã được tiết lộ Starfield đó sẽ có hơn 1000 hành tinh để các game thủ khám phá!


Cập nhật ngày 16 tháng 5 năm 2022: Một rò rỉ mới dường như chỉ ra lý do tại sao trò chơi đã bị trì hoãn!

Đọc thêm: Starfield: Leaker đưa ra tuyên bố lớn về lý do chậm trễ


Cập nhật ngày 13 tháng 5 năm 2022: Các thành viên của nhóm phát triển đã được cho là lo lắng về ngày phát hành ban đầu vào tháng 11 năm 2022.

Đọc thêm: Starfield Delay: Các nhà phát triển lo lắng trò chơi có thể là người tiếp theo Cyberpunk

Áp phích trò chơi Starfield
Tín dụng: Bethesda

Cập nhật ngày 25 tháng 11: Các nhà sáng tạo đã phát hành một video gần đây đưa ra một cái nhìn sâu sắc về những gì trò chơi sẽ đòi hỏi.

Cập nhật ngày 27 tháng 8: Trong khi tin tức đã im lặng trên mặt trận Starfield - những hình ảnh mới đã bị rò rỉ trực tuyến và có thể cho thấy những gì các game thủ có thể mong đợi.

Đọc thêm: Starfield: Hình ảnh mới bị rò rỉ từ bản dựng năm 2018

STARFIELD

Cập nhật ngày 30 tháng 6: Đoạn trailer cho trò chơi được tiết lộ và nó mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thú vị về những gì trò chơi cung cấp.

Đọc thêm: Starfield: Trailer mới nhất được tiết lộ

STARFIELD

Ngày phát hành

Starfield ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 11 năm 2022, nhưng các nhà phát triển đã thông báo rằng trò chơi sẽ bị trì hoãn cho đến khi Nửa đầu năm 2023.

Đọc thêm: Starfield: Ngày phát hành là gì?

STARFIELD

Chơi trò chơi

Một tổng quan về trò chơi đầy đủ đã được hiển thị tại Xbox và Bethesda Showcase vào tháng 6 năm 2022. Trong đoạn phim dài hơn 13 phút, Todd Howard của Bethesda mang đến cái nhìn sâu sắc đầu tiên về lối chơi của Starfield, từ chiến đấu và khám phá cho đến Tùy chỉnh ký tự và cập nhật của nó cho các hệ thống giải quyết của Fallout cho phép bạn xây dựng các cơ sở và tàu vũ trụ của riêng mình.

Có một cái nhìn vào các cảnh quay bên dưới!


Giới thiệu tóm tắt

Tại đoạn giới thiệu E3 mới nhất, người hâm mộ đã có cái nhìn thích hợp đầu tiên của họ về trò chơi thông qua một đoạn giới thiệu trêu ghẹo. Nó cho thấy những con tàu vũ trụ mà bạn trông có vẻ bay, bên trong chúng sẽ trông như thế nào và một chút môi trường của vũ trụ bạn đang ở.

Một đoạn giới thiệu câu chuyện hoàn toàn mới đã được tiết lộ tại sự kiện Xbox và Bethesda Showcase tháng 6 năm 2022. Có một cái nhìn vào nó bên dưới!


Nó sẽ có sẵn trên PS5 và chuyển đổi?

Nó đã được tiết lộ rằng Starfield là một trò chơi độc quyền và bảng điều khiển có quyền độc quyền cho trò chơi là Xbox.

Do đó, nó sẽ không có sẵn trên PS5 hoặc Nintendo Switch và nó sẽ chỉ có sẵn trên Xbox One, Xbox Series X/S và Microsoft PC.

Tất cả những gì bạn cần biết về Starfield

Kích thước tập tin

Với việc phát hành Starfield không phải trong một thời gian, kích thước tệp đã không được xác nhận. Khi chúng tôi biết kích thước tệp chính xác, chúng tôi sẽ cập nhật trang này


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức chơi game Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao