meo cuoc 88 Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2 Thẻ: Ai đang chiến đấu?

Usyk v Joshua 2

Một ngày mới đã được đặt cho Anthony JoshuaOleksandr Usyk từ Rematch vào cuối mùa hè này khi AJ cố gắng giành lại giải vô địch thế giới của mình.

Joshua và đối thủ Ukraine của anh ta ban đầu dự kiến ??sẽ chiến đấu vào tháng Năm và sau đó một lần nữa vào tháng 7, nhưng sự chậm trễ trong các cuộc đàm phán đã khiến cho trận đấu bị hoãn lại lâu hơn nữa. Ukraine bản địa Usyk, nơi Nga đang có chiến tranh, chắc chắn đã ảnh hưởng đến quyết định tổ chức trận tái đấu với Joshua.

Usyk, 35 tuổi, đã về nhà vào đầu năm nay để tham gia vào cuộc xung đột với Nga đang hoành hành kể từ tháng Hai.

Dưới đây là một số thông tin khác về Thẻ chiến đấu Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa


Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2 Thẻ chiến đấu

Usyk v Joshua 2

Joshua muốn sửa đổi bằng cách tiếp nhận người Ukraine trong một trận tái đấu, giống như huy chương vàng Olympic đã làm sau thất bại trước Andy Ruiz Jr. Vào năm 2019. Eddie Hearn, nhà quảng bá của Joshua, đã tuyên bố rằng khách hàng của anh ta là người bị cản trở bởi các chiến lược được sử dụng trong cuộc chiến đầu tiên và gợi ý về một sự thay đổi trong chiến lược cho cuộc tái đấu.

Các bên đã dành nhiều tháng để đàm phán một thỏa thuận béo bở cho cuộc chiến thứ hai của AJ, ở Ả Rập Saudi sau khi anh đánh bại Ruiz Jr ở đó vào tháng 12 năm 2019. Robert Garcia Dẫn đến góc của mình.

Jeddah Superdome 40.000 chỗ sẽ tổ chức cuộc chiến này vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8, tại Ả Rập Saudi. Vào tháng 12 năm 2019, Joshua và Andy Ruiz Jr. một lần nữa ở Diriyah tại một đấu trường 15.000 chỗ được thiết kế cho dịp này. Cuộc chiến này bắt đầu lúc 9 giờ tối Tuy nhiên, thời gian của Vương quốc Anh, Joshua vs Usyk 2 lần vẫn chưa được xác định.

Vào thời điểm viết vào thứ Sáu ngày 22 tháng 7 năm 2022, toàn bộ lịch trình của Joshua vs Usyk 2 đã được tiết lộ.

Nhưng cũng giống như anh ấy đã làm trong Joshua và Usyk Undercard đầu tiên, Callum Smith được dự đoán sẽ tham gia Jeddah. Badou Jack Cũng sẽ hành động chống lại Richard Rivera.

  • Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2
  • Badou Jack vs Richard Rivera
  • Tyrone Spong vs TBA

Chúng tôi sẽ cập nhật khu vực này ngay khi có thông tin mới.

Và điều đó kết thúc tất cả những gì chúng ta biết về Thẻ chiến đấu Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất quyền anh Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao