meo cuoc bd Bayern Munich

Bayern Munich Hồ sơ

Bayern Munich là câu lạc bộ lớn nhất ở Đức và được cho là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới.Người khổng lồ Bundesliga được thành lập vào năm 1900 và đã chịu đựng một lượng lớn thành công trong suốt lịch sử của họ - cả trong nước và trong cuộc thi châu Âu.Người hâm mộ Bayern Munich đã được đối xử với bóng đá xuất sắc được chơi bởi một số cầu thủ giỏi nhất thế giới;Thành công luôn không thể tránh khỏi với một cấu trúc xuất sắc cùng với tài năng tuyệt vời.

Trong những năm qua, mối đe dọa lớn nhất của Bayern trong hành động của Bundesliga là đối thủ lâu dài của họ, Borussia Dortmund. Hai đội quyền lực ở Đức thường xuyên thi đấu ở đầu bảng cho danh hiệu, nhưng Bayern đã vượt lên trên nhiều lần hơn so với các đối thủ của họ. Duy trì một tiêu chuẩn cao như vậy với tính nhất quán là điều mà chỉ có một vài câu lạc bộ trong bóng đá thế giới có thể làm được, và Bayern Munich nằm trong số ít người được lựa chọn.

Nhìn chung, Bayern đã giành được nhiều danh hiệu Bundesliga nhất ở một khoảng cách khá xa, nâng cúp trong 30 lần khác nhau. Sự thống trị trong nước của họ không dừng lại ở đó; Họ cũng có những danh hiệu DFB-pokal nhất trong lịch sử với 20. Nếu đó là đủ, câu lạc bộ là người chiến thắng DFB/DFL-supercup tám lần và người chiến thắng DFL-Ligapokal sáu lần-cả hai đều là hồ sơ. Họ là một câu lạc bộ siêu và cho đến nay là thành công nhất trong lịch sử Đức.

Về mặt thành công của châu Âu, Bayern cũng có một lịch sử ấn tượng. Người khổng lồ Bundesliga là Cup châu Âu sáu lần-hiện được gọi là Champions League-người chiến thắng, với lần mới nhất vào năm 2020. Bayern cũng đã giành được Europa League trong một lần trong chiến dịch 1995/96. Câu lạc bộ là những người chiến thắng UEFA Super Cup hai lần và người chiến thắng Cup Cup một lần.

Tin tức Bayern Munich

Bạn có thể giữ các tab với tất cả các Tin tức chuyển nhượng mới nhất của Bayern Munich và tin đồn Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang tích cực tìm kiếm kết quả Bayern Munich mới nhất hoặc bạn chỉ muốn duyệt nội dung về câu lạc bộ yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập mọi thứ bạn cần trên trang này.

Sân vận động

Allianz Arena, với công suất 75.000

Ai sở hữu Bayern Munich?

Herbert Hailiner, chủ tịch của Bayern Munich

Quà tặng Bayern Munich

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, thú vị của Bayern Munich mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ nào!

Tôi có thể tìm Bayern Munich trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Bayern Munich trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Bayern Munich

Bayern Munich Tin tức và video mới nhất