mây giờ việt nam đá

mua acc fifa mobile Man UTD: Ngôi sao £ 290K-A tuần gần với lối ra Old Trafford

  • Jake Sanders
Người quản lý của Manchester United Erik Ten Hag

Manchester United át chủ Paul Pogba có thể đang trên đường đến Juventus, theo nhà báo Jacque Talbot.

Các Được xếp hạng £ 49,5 Tiền vệ là hết hợp đồng Mùa hè này và anh dự kiến ??sẽ kết thúc sáu năm ở Old Trafford vào cuối mùa giải.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Pogba?

Sau từ chối Một chuyển đổi sang Manchester City, Juventus dường như đã chuyển sang vị trí cực để ký hợp đồng với quốc tế Pháp, người sẽ là một đại lý miễn phí sau khi thỏa thuận Quỷ đỏ của anh ta hết vào tháng tới.

Theo Điện báo, Rafaela Pimenta, một trong những đại diện của Mino Raiola, đã ở Torino để thảo luận về sự trở lại tiềm năng cho bà già cho tiền vệ này.

1 trong số 20
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Ferguson sinh ra ở đâu?

Báo cáo nói rằng Juventus đã mời Pimenta đến Ý để bắt đầu các cuộc thảo luận về việc quay trở lại Serie A, với Pogba giờ đây không có khả năng ở lại Premier League, mặc dù PSG và Real Madrid cũng đang chạy theo chữ ký của mình.

Và Talbot cho rằng với Paulo Dybala rời Juventus vào mùa hè này với hợp đồng của riêng mình, các cáo buộc của Massimiliano Allegri tự tin sẽ ký lại Pogba.

Talbot đã nói gì về Pogba?

Anh ấy nói với Givemeport: Sau đó, PSG và Juventus đã cung cấp cho anh ta số tiền tương tự, điều này khá ít hơn một chút so với những gì anh ta nhận được tại United, nhưng họ đã thêm vào việc sinh lợi này, và cái khác để đưa nó lên.

Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ sống ở Paris, và dường như tôi rất tự tin khi đưa anh ấy trở lại.

Tottenham tiêu diệt Arsenal ở Bắc London Derby! Phản ứng đầy đủ trên Sân thượng bóng đá

Tại sao Juventus muốn ký lại Pogba?

Pogba xông sáu năm ở Manchester đã lên xuống để nói rằng ít nhất, nhưng vào thời của ông, người Pháp vẫn là một trong những tiền vệ hàng đầu trong bóng đá châu Âu.

Lấy mùa này một mình. Người đàn ông 29 tuổi này có thể chỉ mới bắt đầu một số trò chơi hàng đầu kể từ những tuần đầu của chiến dịch, anh ấy vẫn trực tiếp đóng góp cho 10 Mục tiêu trong 20 lần xuất hiện.

Màn trình diễn nổi bật của Pogba, đã xuất hiện khi anh ấy tạo ra bốn hỗ trợ đáng kinh ngạc trong một trận đấu với Leeds vào tháng 8, điều này giúp anh ấy trở thành Người chơi đầu tiên Để tạo ra bảy bàn thắng trong bốn trận đầu tiên của một mùa giải Premier League.

Nhìn chung, Pogba, người kiếm được £ 290.000 mỗi tuần, đã tham gia vào 90 Mục tiêu trong 233 trận đấu cho Quỷ đỏ, và mặc dù nó luôn luôn là một chuyến đi bằng thuyền, đặc biệt là Juventus và Allegri, đã tận mắt nhìn thấy những gì anh ấy có khả năng, điều này giải thích lý do tại sao họ rất quan tâm đến cuộc hội ngộ.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao