ngày nào việt nam đá Internet trong vòng tay tại cuộc gọi 'khủng khiếp' trong trò chơi New England Patriots v New York Giants Game

  • Matt Baldwin
Aaron Robinson chế giễu sự cố

Mọi người đã bị bỏ lại trong vòng tay trên phương tiện truyền thông xã hội đêm qua sau một hình phạt được đưa ra trong trò chơi New England Patriots, với Người khổng lồ New York.

Presleg đã được tiến hành cho một vài đội tối qua, vì cuối cùng các đội đã có thể tham gia vào những thứ khi nói đến bóng đá với mùa giải thông thường bây giờ chỉ còn chưa đầy bốn tuần. Nó mang đến cho các tân binh và những người chơi bên lề khác cơ hội cho huấn luyện viên của họ thấy những gì họ có thể làm khi đi lên chống lại những người chơi khác thay vì chỉ giới hạn nó cho người chơi trong đội của bạn trong thực tế. 

Nó cũng là một cơ hội cho các trọng tài làm quen với một vài điều. Có rất nhiều thay đổi quy tắc trong NFL và cuộc bầu cử là cơ hội để các quan chức tìm ra cách họ sẽ thực hiện chúng và cho người chơi điều chỉnh chúng được gọi.

Tuy nhiên, có một sự cố trong trò chơi đêm qua đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những người trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chuyện gì đã xảy ra thế? 

Người khổng lồ New York Hậu vệ Aaron Robinson, một người chơi chưa được ghép vào năm 2021, người sẽ hy vọng anh ấy sẽ có thể có nhiều tác động hơn vào năm 2022 sau khi chỉ chơi trong chín trận đấu năm ngoái, đã bảo vệ một đường chuyền vượt qua New England Patriots Người đàn ông Kristian Wilkerson, chỉ để quả bóng chèo thuyền trên cả hai tay và ngã không hoàn chỉnh.?

Robinson quàng tay sang một bên, theo cách mà một trọng tài sẽ, để báo hiệu cho đường chuyền không hoàn chỉnh để ăn mừng một vở kịch được thực hiện tốt từ phía anh ta, chỉ để được gắn cờ để chế giễu cách anh ta làm điều đó:

Bây giờ NFL đã qua lại trong những năm qua khi nói đến cách người chơi có thể ăn mừng và những gì cấu thành đi trên đường dây. Ví dụ trước mùa giải 2017, họ Thư giãn các quy tắc kỷ niệm của họ, dẫn đến Rất nhiều ý tưởng sáng tạo từ các đội, nhưng họ cũng đã thực hiện một đường dây khó khăn khi nói đến Người chơi chế giễu Đối thủ của họ trong các trò chơi gần đây, vì vậy, một khu vực màu xám để giải mã những gì thuộc loại nào.?

1 trên 10

Những người yêu nước được thành lập vào năm nào?

Nhưng với hoàn cảnh, để chế giễu khi được gọi vào vở kịch này có vẻ hơi quá, vì nó là một động thái khá chuẩn để các hậu vệ kéo khi một đường chuyền không hoàn chỉnh.

Một bước quá xa

Đó là lý do tại sao những người này trên phương tiện truyền thông xã hội không thể chứa đựng sự tức giận và mất tinh thần của họ tại giải đấu khi họ thấy hình phạt được gọi là:

Điều tốt là, đây chỉ là sự bầu cử và kết quả của vở kịch không thực sự quan trọng, nhưng sự phản đối với điều này có thể buộc NFL phải xem xét các quy tắc chế nhạo của họ một lần nữa, và may mắn vẫn còn một chút thời gian để Sắp xếp mọi thứ trước khi mùa giải thường bắt đầu. Nếu không, chúng ta có thể phải mong đợi khoảng 50 hình phạt một trò chơi, và không ai thực sự muốn điều đó.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao