nhà cái Romeo Beckham ghi bàn cho cú đá phạt đẹp cho Inter Miami II - Dad, David, là ‘rất tự hào

  • Rob Swan
Romeo Beckham uốn cong trong vẻ đẹp của một cú đá phạt cho Inter Miami II - cha của anh ấy, David, rất tự hào

David Beckham thừa nhận anh ấy cảm thấy rất tự hào, sau khi xem con trai của mình, Romeo, ghi một cú đá phạt tuyệt đẹp cho Inter Miami II vào tối Chủ nhật.

Romeo, 19 tuổi, là đứa con lớn thứ hai của nước Anh và Manchester United truyền thuyết.

Được coi là một trong những người chơi đá phạt tốt nhất trong lịch sử bóng đá, dường như David -Chủ tịch của Inter Miami-có thể đã khuyến khích những đứa trẻ của mình thực hành các bộ phim của họ trong khu vườn phía sau lớn lên.

Romeo đã hành động cho Inter Miami II chống lại Orlando City B trong MLS Next Pro - một giải đấu được ra mắt vào năm 2022, bao gồm 20 bên dự trữ cho các câu lạc bộ MLS cộng với độc lập của Rochester New York FC.

Liên đoàn được phân loại là một phần của tầng thứ ba của hệ thống Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ.

Orlando City B đã dẫn trước phút thứ 13 thông qua Tablante Moise nhưng ba bàn thắng trong 20 phút cuối cùng đã giành được chiến thắng Inter Miami II.

Beckham đã cung cấp cho sự hỗ trợ dẫn đến Shanyder Borgelin đưa Inter Miami II dẫn trước 2-1 trước khi cầu thủ trẻ bước lên và cuộn tròn về nhà một cú đá phạt mà cha anh sẽ tự hào.

Xem Romeo Beckham, cú đá phạt tại đây:

Cha nào con nấy!

David và Romeo Beckham trao đổi những tin nhắn đáng yêu

Sau khi xem điểm số Lad của mình, Beckham đã đăng một tin nhắn cho Romeo qua Instagram: Bạn cũng rất tự hào. Mục tiêu đầu tiên trong chiếc áo Miami.

Romeo trả lời: “Yêu bố, đó là dành cho bố.”

David và Romeo Beckham trao đổi tin nhắn

Thật đáng yêu, đó là?

Beckham, luôn có một mối quan hệ tuyệt vời với những đứa con của mình và anh ấy rõ ràng rất tự hào về tất cả chúng.

Romeo Beckham sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp?

Romeo cũng đã đưa ra các tiêu đề vào tháng Tư khi anh đăng ký một hat-trick các hỗ trợ trong một trận đấu chuyên nghiệp MLS Next.

Sẽ là không công bằng khi so sánh anh ấy với cha mình, một trong những cầu thủ giỏi nhất của thế hệ anh ấy, nhưng Romeo chắc chắn biết cách vượt qua một quả bóng.

Cho dù anh ta tiếp tục làm cho nó ở cấp độ cao cấp, mức độ chuyên nghiệp không rõ ràng, nhưng cơ hội của anh ta sẽ tự nhiên tăng lên nếu anh ta tiếp tục gây ấn tượng với Inter Miami II.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao