nhà cái mới Arsenal có cho 'ký kết mặc cả' trước ngày hạn chót tại Emirates

  • Danny Rust
Ông chủ của Arsenal Mikel Arteta hoan nghênh người hâm mộ

Arsenal Không có khả năng chi tiêu lớn trước thời hạn chuyển nhượng, nhưng Mikel Arteta vẫn có thể thực hiện một bản hời hời tại Sân vận động Emirates, theo nhà báo Daily Star Paul Brown.

Pháo thủ đã trở lại trong bóng đá châu Âu mùa này, đã kết thúc thứ năm Trong nhiệm kỳ Premier League trước, và ông chủ Arteta đã bận rộn thêm quân tiếp viện vào đội hình của mình.

Phán quyết chuyển nhượng Givemeport
Phán quyết chuyển nhượng Givemeport

Ai có Arsenal được liên kết với?

Arsenal là những người ngưỡng mộ lâu dài của Youri Tielemans và được tổ chức thảo luận nội bộ trên tiền vệ Leicester City kể từ tháng Giêng.

Tuy nhiên, các xạ thủ đã đánh bại con cáo Giá yêu cầu 32 triệu bảng, với những người Bắc London tin rằng việc định giá là quá cao khi xem xét hợp đồng của Bỉ hết hạn vào mùa hè tới.

Một tiền vệ khác đã lọt vào mắt xanh của Arteta là Juventus xông Arthur và các cuộc đàm phán được báo cáo diễn ra với những người khổng lồ Ý.

Các cuộc nói chuyện cũng đã được tổ chức với AC Milan trên Sandro Tonali, với một thỏa thuận trên thẻ nếu Arsenal gặp cầu thủ 22 tuổi Thẻ giá 46 triệu bảng.

Nó là hiểu Rằng các Pháo thủ có thể thu hút cầu thủ chạy cánh của Villarreal Yeremy Pino đến Sân vận động Emirates nếu họ trả giá trị giá 34 triệu bảng.

Paul Brown đã nói gì về tình hình?

Brown tin rằng Arsenal không có khả năng tung ra tiền mặt trên bất kỳ khuôn mặt tươi mới nào và thay vào đó, Arteta đang xem xét việc đảm bảo các tân binh với giá rẻ.

Nhà báo đã từ chối loại trừ khả năng Pháo thủ củng cố đội hình của họ với các bản hợp đồng mới cho phí cắt giảm.

Brown nói với Givemeport: Tôi không nghĩ rằng Arsenal sẽ chi nhiều tiền hơn.

Tôi nghĩ rằng họ đã có một cửa sổ khá tốt và mang đến một số người chơi quan trọng, tốt. Tôi không nghĩ rằng có một ngân sách lớn ở đó để Arteta tiếp tục chi tiêu.

Tôi nghĩ rằng nếu họ ký hợp đồng với bất kỳ ai khác thì đó có thể là nhiều hơn về việc ký kết mặc cả hơn là một điều khiến bạn ngồi dậy và chú ý.

1 trong số 15
Junichi Inamoto - Arsenal

Bạn có biết cầu thủ bóng đá Arsenal mơ hồ này từ những năm 2000 không?

Ai đã ký tên Arsenal kể từ khi cửa sổ mở cửa trở lại?

Arsenal đã chi tiêu gần 120 triệu bảng Kể từ khi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè mở cửa trở lại để kinh doanh.

Tiền đạo tuổi teen Marquinhos trở thành Arsenal ký kết đầu tiên của mùa hè, với anh đến từ Sao Paulo.

Trong khi thủ môn Matt Turner sẽ cung cấp cho Aaron Ramsdale cạnh tranh giữa các cây gậy sau thực hiện công tắc Từ nhượng quyền thương mại bóng đá Major League New England Revolution, tiền vệ Fabio Vieira đã tham gia từ những người khổng lồ Bồ Đào Nha Porto cho 34 triệu bảng.

Gabriel Jesus đã trao đổi Manchester City cho phía bắc London sau khi Thỏa thuận 45 triệu bảng bị tấn công và Oleksandr Zinchenko theo bước chân của mình cho lên tới 32 triệu bảng.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao