night stalker dota 2 Leeds có thể được 'cung cấp' tiền đạo Premier League trị giá 28 triệu bảng tại Elland Road

  • George Cannon
Huấn luyện viên trưởng của Leeds United Jesse Marsch ăn mừng

Leeds United Có thể được cung cấp các dịch vụ của tiền đạo Aston Villa Ollie Watkins trong những ngày tới, theo nhà báo Dean Jones.

Cầu thủ 26 tuổi là còn lại Trong số XI bắt đầu cho thất bại trong ngày khai mạc của Villans dưới bàn tay của Bournemouth và hiện đã được cho là để tìm kiếm đồng cỏ mới vào mùa hè này.

Những tin tức mới nhất liên quan đến Watkins là gì?

Người trong cuộc bóng đá đã báo cáo rằng Villa sẵn sàng bán Watkins trong giai đoạn đóng cửa của cửa sổ chuyển nhượng do mối quan hệ căng thẳng của anh ấy với người quản lý Steven Gerrard.

Nó đã tuyên bố rằng cặp đôi không nhìn thấy ‘Eye to Eye, và Gerrard hiện đã sẵn sàng chia tay với ngôi sao của mình về phía trước mặc dù thị trường đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Và Leeds có thể là một trong những bên có khả năng quan tâm đến Watkins khi người quản lý Jesse Marsch tiếp tục tìm kiếm một số trang bìa và cạnh tranh cho Patrick Bamford ở phía trước.

Chuyển Guru Fabrizio Romano trước đây đã thông báo GIVEMESPORT Đó là ý tưởng tại Leeds là giữ cho đội hình hiện tại và thêm một tiền đạo, có nghĩa là quốc tế Anh có thể xuất hiện trên radar của họ.

Jones đã nói gì về Watkins?

Jones tin rằng những người như Leeds, Crystal Palace và Everton có thể được trao cơ hội ký hợp đồng với Watkins với tư cách là đại diện của anh ta đánh giá mức độ quan tâm của anh ta.

Chuyển nhượng Givemeport mới nhất

Anh ấy nói với GMS: "Gì Sẽ xảy ra trong một tình huống như thế này, thông thường, các trung gian bắt đầu nhắm vào các câu lạc bộ rõ ràng khi một người chơi được tạo ra để cảm thấy như họ không có nhiều tương lai.

Vì vậy, nếu đó là trường hợp của Watkins, giống như nó đã được báo cáo, thì tôi sẽ mong đợi Leeds, Crystal Palace, Everton cũng được cung cấp dịch vụ của mình trong tuần tới hoặc chỉ để đánh giá mức độ quan tâm của nó.

Watkins sẽ là một bản hợp đồng tốt?

Watkins đã thành lập mình là một người biểu diễn đáng tin cậy ở Premier League kể từ khi Villa trả tiền cho Brentford £ 28 triệu cho các dịch vụ của ông trở lại vào năm 2020.

Trong hai chiến dịch đầy đủ của mình trong chuyến bay hàng đầu, kẻ tấn công thông minh đã đăng ký 25 mục tiêu và bảy hỗ trợ Trong 73 lần ra sân, giúp Villans tránh một trận chiến xuống hạng trong cả hai lần.

1 trong 9
Mateusz Bogusz - Leeds

Bạn có biết người chơi tối nghĩa này mà Leeds đã ký trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 không?

Và anh ta có thể chứng minh là một tài sản cực kỳ quý giá cho Marsch nếu anh ta hạ cánh trên đường Elland do sản lượng của anh ta trong phần ba cuối cùng của sân và tính linh hoạt của anh ta.

Chỉ có thời gian mới biết nếu Leeds thực hiện một động thái cho Watkins, nhưng anh ta chắc chắn sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi những người ủng hộ câu lạc bộ và được coi là một cuộc đảo chính đáng kể.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao