notail dota 2 Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Chi tiết về chế độ đào tạo của Ukraine

  • Chris Sampson
Chế độ đào tạo Oleksandr USYK

Oleksandr Usyk không để lại bất kỳ hòn đá nào khi anh ta tìm cách bảo vệ các danh hiệu của mình trong một trận tái đấu với Anthony Joshua Cuối tháng này.

Nhà vô địch hạng nặng Thế giới WBA, WBO và IBF đang trải qua một lịch trình đào tạo trừng phạt khi biết rằng Joshua sẽ tuyệt vọng để trả thù cho sự mất mát của mình vào tháng 9 năm ngoái.

Và chiến đấu với người hâm mộ sẽ nhận thấy rằng Usyk, người đã chiến đấu trước đây và đã đạt được thành công lớn, như một tàu tuần dương đã tăng lên đáng kể và trông giống như một hạng nặng đáng gờm.

Trước khi giành chiến thắng 2020 điểm trước Derek Chisora, anh ta tuyên bố trọng lượng lý tưởng của mình sẽ là 16, nhưng đối với trận đấu ở London, anh ta chỉ có thể đạt được 7lb.

Khi anh ta đánh bại AJ một cách thuyết phục tại sân vận động Tottenham Hotspur, anh ta đã tìm được thứ 15lb cơ bắp thuần túy và giữ tốc độ của mình, trong khi đối thủ của anh ta là 17.

Anh ta trông đẹp hơn so với trọng lượng mơ ước của mình - điều đó có thể có nghĩa là Joshua đang ở trong một đêm thậm chí còn khó khăn hơn. Nhiều chuyên gia đã ca ngợi tốc độ và khả năng đấm bốc của Usyk.

Khung mới của anh ấy có nghĩa là anh ấy có thể có những bước tiến cũng phù hợp với Joshua về mặt thể chất trong khi hy vọng vẫn giữ được tốc độ và chuyển động của anh ấy.

Usyk hiện đang giảm dần, khi việc xây dựng của anh bước vào giai đoạn cuối, tuy nhiên cựu vô địch thế giới hạng nhẹ Amir Khan đã đến thăm trại huấn luyện của anh và có thể xác nhận rằng nhà vô địch đã huấn luyện ba lần một ngày để ở trong tình trạng cao điểm.

Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Usyk tiết lộ với Khan, anh đang đào tạo ba lần một ngày và thức dậy lúc 4:45 sáng để bắt đầu phiên đầu tiên lúc 5 giờ sáng. Khi Khan hỏi cựu vô địch tàu tuần dương không thể tranh cãi nếu anh ta đã sẵn sàng, anh ta đã vặn lại: Tôi đã được sinh ra sẵn sàng.

Sau khi giành chiến thắng trước Chisora, Usyk nói: Tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn kể từ khi di chuyển từ Cruiserkg. Khi nói đến quyền anh, tôi và nhóm của tôi sẽ quyết định trọng lượng tối ưu để tôi chiến đấu.

Tôi sẽ ở lại trọng lượng đó và nó sẽ là lý tưởng cho chuyển động của tôi - bởi vì đó là kỹ năng chính của tôi.

Mặt trời tiết lộ rằng khi Usyk đến thăm London cho cuộc họp báo ra mắt cho cuộc chiến Joshua, anh đã gặp Chisora ??tại một spa Nga. Và Chisora, 38 tuổi, đã tiết lộ chế độ gây ra tâm trí của Usyk.

Anh ấy nói: Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy trông mệt mỏi. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy vừa bơi xong trong năm giờ.

Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy đang nói dối; Anh ta không thể bơi trong năm giờ.

Nhưng huấn luyện viên của anh ấy nói với tôi rằng đó là sự thật và sau đó cho tôi xem một video về anh ấy trong hồ bơi Olympic khổng lồ này chỉ đi lên và xuống trong năm giờ.

Oleksandr Usyk và Antony Joshua
London, Anh - 29 tháng 6: Oleksandr Usyk và Anthony Joshua đối mặt trong cuộc họp báo của Oleksandr Usyk v Anthony Joshua 2 vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Alex Pantling/Getty Images)

Usyk cũng đã phát triển hơn nữa sự cân bằng và tốc độ của mình. Một thói quen được tiết lộ bởi TalkSport liên quan đến việc đứng trên một quả bóng tập thể dục, trong khi tung hứng những quả bóng tennis.

Joshua cũng đang được đào tạo chăm chỉ và đã được thúc giục bởi nhiều chuyên gia như Mike Tyson và David Haye để áp đặt bản thân về thể chất và không mạo hiểm bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, với vóc dáng mới của Uysk, sau khi xây dựng dữ dội của anh ấy, điều này có thể nói dễ hơn làm.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao