oracle dota 2 Leeds đang hy vọng sẽ ký hợp đồng với tiền đạo 22 triệu bảng Anh tại Elland Road

  • George Cannon
Huấn luyện viên trưởng của Leeds United Jesse Marsch ăn mừng

Leeds United đang hy vọng rằng họ vẫn có thể kết thúc một thỏa thuận cho tiền đạo Paris Saint-Germain Arnaud Kalimuendo vào mùa hè này, theo nhà báo Dean Jones.

Jesse Marsch đã thực hiện Sáu bổ sung cho đội hạng nhất của anh ấy, nhưng Patrick Bamford vẫn là Chỉ có lựa chọn nổi bật cao cấp Có sẵn cho các chiến thuật gia Mỹ.

Tin tức mới nhất liên quan đến Kalimuendo là gì?

Vào đầu tháng, cửa hàng Pháp Media Foot báo cáo rằng Leeds đã đưa ra đề nghị trị giá 20 triệu euro (16,8 triệu bảng) cho Kalimuendo, người không thiếu những người cầu hôn tiềm năng.

Nó đã tuyên bố rằng Newcastle United, Lyon và Stade Rennais cũng rất muốn nắm bắt giám đốc thể thao 20 tuổi và PSG thể thao Luis Campos đang yêu cầu từ 20 triệu euro (16,8 triệu bảng) và 25 triệu euro (21 triệu bảng) cho chữ ký của anh ấy.

Tuy nhiên, Leeds hiện đang ngồi trên ghế lái cho Kalimuendo với tư cách là phóng viên CBS Ben Jacobs đã cung cấp một bản cập nhật đầy hứa hẹn về tình hình của mình.

Chuyển nhượng Givemeport mới nhất

Jacobs đã tuyên bố rằng PSG đã nói với trang phục West Yorkshire rằng họ coi trọng quốc tế dưới 21 tuổi của Pháp với giá 22 triệu bảng trong bối cảnh các câu lạc bộ khác.

Người quản lý mới của Paris, Christophe Galtier là tin Mặc dù vậy, mong muốn giữ lại các dịch vụ và giảm tải Mauro Icardi, nhưng Campos không bị thuyết phục về tiềm năng của anh ta và sẵn sàng xử phạt việc bán hàng.

Jones đã nói gì về Kalimuendo?

Jones đã thông báo cho Givemeport rằng hệ thống phân cấp của Leeds đang hy vọng rằng thỏa thuận Kalimuendo là ‘một trong những người đi cùng với chất lượng và hồ sơ của anh ta.

Anh ấy nói với GMS: "Ở đó Là một số người ở đó muốn anh ta ở lại, nhưng cuối cùng, có những người rất mạnh mẽ tin rằng đây có thể là một khoảnh khắc tốt để có tiền mặt.

Vì vậy, Leeds đang hy vọng rằng đó là một trong những người xuất hiện bởi vì anh ấy là một người về phía trước thực sự tốt.

Kalimuendo sẽ phù hợp ở đâu?

Kalimuendo đã trải qua hai mùa cho mượn tại RC Lens, giúp họ đạt được back-to-back Kết thúc thứ bảy trong Ligue 1.

5 feet 9 sao đã đăng ký?Tám mục tiêu và sáu hỗ trợ?Trong 31 lần xuất hiện trong suốt 2020/21 trước khi xây dựng phần đầu ra đó một cách ấn tượng trong nhiệm kỳ trước một cách ấn tượng, biện minh cho thẻ của anh ấy là một "Chết người" người hoàn thành.

1 trong 9
Mateusz Bogusz - Leeds

Bạn có biết người chơi tối nghĩa này mà Leeds đã ký trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 không?

Mặc dù Kalimuendo đã thất bại trong việc thiết lập bất kỳ cuộc đình công nào vào năm 2021/22, anh ta đã tìm thấy mặt sau của mạng 13 lần Trong 38 lần đi chơi, nhấn mạnh hơn nữa bản năng săn mồi của mình.

Nếu anh ta chuyển đến Leeds, Kalimuendo có thể sẽ là người dự phòng Bamford để bắt đầu và chơi cùng anh ta nếu Marsch trở lại đội hình 4-2-2-2 được ưa thích của anh ta trong suốt chiến dịch hiện tại.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao