world cup 2022 khu vực châu á

qatar fc Everton

Everton Hồ sơ

Everton đã thành lập mình là một bộ trang phục nhất quán, Premier League có khả năng thường xuyên thử thách cho bóng đá châu Âu. Có biệt danh ‘The ToffeesVà thành lập vào năm 1878, Everton chia sẻ một cuộc cạnh tranh gần gũi, cay đắng với hàng xóm ồn ào của họ Liverpool; Họ có thể đã đấu tranh để cạnh tranh với Quỷ đỏ trong những năm gần đây nhưng nửa màu xanh của Mer Jerseyide chắc chắn có một số lịch sử gắn liền với nó.

Everton, người chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Goodison Park, cuối cùng đã giành được một chiếc cúp lớn vào năm 1995, đánh bại Manchester United trong trận chung kết FA Cup. Toffees sẽ hy vọng kết thúc thời gian dài đó mà không có đồ dùng bằng bạc sớm hơn là sau này; Câu lạc bộ đang có được một số cầu thủ rất tài năng và bản chất cạnh tranh chắc chắn có trong DNA của họ.

Nhìn chung trong suốt lịch sử của câu lạc bộ, Everton đã giành được danh hiệu phân chia đầu tiên chín lần; Tuy nhiên, họ vẫn chưa giành được sư đoàn kể từ khi nó đổi thành Premier League. Toffees cũng là những người chiến thắng FA Cup năm lần-lần đầu tiên trở lại vào đầu năm 1905-và người hâm mộ Everton sẽ hy vọng sẽ thêm vào đó trong tương lai gần. Đối với giải đấu Cup, Everton đã hoàn thành các vận động viên hai lần nhưng vẫn chưa nâng chiếc cúp.

Trên hết chín Shields từ thiện FA, Everton cũng đã trải nghiệm một số thành công trong các cuộc thi châu Âu. Trong chiến dịch 1984/85, Toffees đã giành được Cup Cup Cup châu Âu Cup Cup.

Người hâm mộ Everton đã được đối xử với một số tài năng xuất sắc trong những năm qua và nhiều người tiếp tục trở thành huyền thoại câu lạc bộ; Những người như Neville Southall, Brian Labone và hiện đại hơn Leighton Baines là tất cả những người hầu tuyệt vời cho Toffees. Nếu họ chịu đựng thành công hơn như một câu lạc bộ trong một giải đấu cạnh tranh như vậy, thì đầu tư và tuyển dụng cần phải đúng, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện.

Tin tức Everton

Bạn có thể giữ liên lạc với tất cả những điều gần đây nhất Everton chuyển tin và tin đồn Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm kết quả Everton mới nhất hoặc tìm kiếm các bài viết về trình phát yêu thích của bạn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn mong muốn trên trang này.

Sân vận động

Goodison Park, với công suất 39.414

Ai sở hữu Everton?

Farhad Moshiri

Quà tặng Everton

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà Everton độc đáo, gần đây mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Toffees nào!

Tôi có thể tìm Everton ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn có thể theo dõi Everton trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Everton

Everton Tin tức và video mới nhất