qatar football live Mario balotelli

Mario balotelli Hồ sơ

Mario Balotelli là một cầu thủ bóng đá người Ý chơi cho Brescia ở Serie A. 

Thường được coi là một nhân vật phân cực, anh ta đã gặp rắc rối nhiều lần trên sân. Sinh ra từ cha mẹ châu Phi và lớn lên ở Sicily, Balotelli bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một cầu thủ bóng đá với Lumezzane và ra mắt cao cấp ở tuổi 15, anh đã ra mắt tại giải đấu ‘Serie C1. 

Năm 2007, anh gia nhập Internazionale, nơi anh ghi được 20 bàn thắng trong 59 lần ra sân. Sự liên kết kéo dài hai năm của anh ấy với họ đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề kỷ luật, dẫn đến việc anh ấy bị đình chỉ từ đội đầu tiên vào năm 2009.

Manchester City có được anh vào năm 2010, và màn trình diễn của anh tiếp tục phát triển mạnh mẽ với đội. Anh ấy đã ghi được 20 bàn thắng trong 54 lần ra sân và được người hâm mộ yêu thích. Anh ấy đã hỗ trợ mục tiêu nổi tiếng nhất trong lịch sử của họ, cho phép họ đảm bảo danh hiệu Liên đoàn vào năm 2012, khi anh ấy chuyển bóng cho Sergio Aguero cho một người chiến thắng vào phút cuối vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Sau một sự cố bạo lực và rơi ra ngoài với nhân viên phòng sau, anh rời Manchester City và trở về nhà để gia nhập AC Milan. Sau một năm rưỡi dài một năm với Milan, tiền đạo này đã trở lại Premier League với Liverpool. Tuy nhiên, anh ta không thể củng cố một vị trí trong đội - chỉ ghi một bàn thắng và sớm được mượn lại cho Milan và sau đó chuyển đến Nice, nơi anh ta bắt đầu kết hợp sự nghiệp của mình lại với nhau. 

Trong khi chơi cho Nice, anh ấy đã tích lũy được 33 bàn thắng sau 61 trận trước khi đảm bảo chuyển đến Marseille, nơi anh ấy ở lại một mùa trước khi quay trở lại Ý một lần nữa với Brescia.

Những câu chuyện xu hướng

Câu chuyện mới nhất của Mario Balotelli

Mario balotelli Tin tức và video mới nhất