quay fifa online 4 Henry, Shearer, Gerrard: Premier League mọi thời đại XI đã bỏ phiếu cho 200.000 người hâm mộ

  • Sam Torrance

200.000 người hâm mộ đáng kinh ngạc đã bỏ phiếu cho Premier League XI mọi thời đại của họ và kết quả rất hấp dẫn.

Vào ngày kỷ niệm 30 năm của Premier League, BT Sport quyết định cố gắng có được một câu trả lời dứt khoát cho cuộc tranh luận lâu đời-đặt tên cho đội bóng cuối cùng của Premier League.

Nó có lẽ là chủ đề gây tranh cãi và gây tranh cãi nhất mà bạn có thể muốn trả lời.

Với những người hâm mộ không thể đặt tình yêu mù quáng của họ sang một bên cho các truyền thuyết đại diện cho các câu lạc bộ của họ và làm như vậy, đã giành được trái tim của họ mãi mãi.

Đúng, người hâm mộ Liverpool sẽ luôn nói Steven Gerrard giỏi hơn Frank Lampard và Paul Scholes.

Trong khi người hâm mộ Chelsea sẽ mãi mãi tuyên bố rằng John Terry là một trung tâm tốt hơn Rio Ferdinand.

Và giải quyết những loại tranh luận đó là một yếu tố trong việc trả lời câu đố này. Tuy nhiên, những anh hùng hiện đại như Mohamed Salah, Kevin de Bruyne và Virgil van Dijk bây giờ hỏi một câu hỏi hoàn toàn khác.

Có thể họ đã vượt qua một số biểu tượng đã đi trước họ?

Chà, Buckle In vì đây có thể là đội bóng Ultimate Premier League được bầu chọn nhất từ ??trước đến nay và nó cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về nhận thức của người hâm mộ.

Cúp Premier League

Đội tuyển Ultimate Premier League như người hâm mộ bình chọn

Trong mục tiêu, chúng ta có Peter Schmeichel - một lựa chọn công bằng. Petr Cech được cho là đã điều hành anh ta gần nhưng bạn đã giành được quá nhiều người tranh cử lựa chọn đó.

Gary Neville lấy vị trí hậu vệ phải, mặc dù chắc chắn không phải vì khả năng của anh ta và bạn đảm bảo rằng nó có nhiều tuổi thọ của anh ta khiến anh ta vượt qua dòng so với một người như Trent Alexander-Arnold.

Rio Ferdinand và Virgil van Dijk Nắm bắt các vị trí trung tâm chắc chắn sẽ có được lông của người hâm mộ Chelsea trên toàn quốc đang đứng trên cuối cùng.

Van Dijk Liverpool

Tuy nhiên, sự bao gồm rõ ràng của Ashley Cole ở vị trí hậu vệ trái có thể giúp khắc phục điều đó một chút.

Hàng tiền vệ có thể sẽ một lần nữa gây tranh cãi khi Gerrard Đánh bại cả Lampard và Scholes cho đội.

Điều thú vị hơn nữa là trong trường hợp không có cả hai huyền thoại Premier League được đề cập trước đó, Patrick Vieira và ngôi sao hiện đại của Manchester City, De Bruyne đã thành công.

Trong cuộc tấn công, Salah củng cố ấn tượng thời đại hiện đại về lịch sử Premier League và trở thành cầu thủ hiện tại thứ ba tạo ra đội bóng.

Tottenham bị quá nhiều? Chelsea vs Tottenham Xem trước | Người đàn ông thứ 12 (sân thượng bóng đá)

Anh ấy tham gia các bộ phận mọi thời đại, cầu thủ ghi bàn hàng đầu Alan Shearer, cũng như vị vua Premier League không thể tranh cãi, Thierry Henry.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao