sơ đồ vòng loại world cup 2022 Roger Federer: Siêu sao tennis Keep?

  • Paul Conolly

Có rất nhiều tên tuổi lớn hơn trong thế giới thể thao hơn Roger Federer.

Các quần vợt Superstar đã đứng đầu trò chơi trong nhiều thập kỷ và, trong khi sự nghiệp của anh đang dần trôi dạt để nghỉ hưu, nó không bao giờ có thể thay đổi anh đã đạt được bao nhiêu.

Federer, một người đàn ông thực sự, được yêu thương trên toàn thế giới nhờ kỹ thuật duyên dáng và thái độ cả trong và ngoài tòa án.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Federer đã tham gia một cuộc kiểm đếm khá lố bịch gồm 20 danh hiệu Grand Slam và, trong khi anh ta có thể không phải là người dẫn đầu thị trường về vấn đề đó nữa, anh ta sẽ luôn được nhiều người hâm mộ coi là con dê.

Anh ấy là một phần của một số trận chiến vĩ đại nhất mà môn thể thao này từng biết và bất cứ khi nào anh ấy ra tòa với các đối thủ lâu đời Rafael Nadal và Novak Djokovic, chúng tôi được đảm bảo pháo hoa.

Cả hai đã vượt qua Federer khi nói đến các danh hiệu Grand Slam nhưng điều đó đã ngăn người hâm mộ tắm cho Maestro Thụy Sĩ trong tình yêu.

Roger Federer
Quần vợt - Úc mở rộng - Vòng thứ tư - Công viên Melbourne, Melbourne, Úc - 26 tháng 1 năm 2020. Thụy Sĩ, Roger Roger Federer ăn mừng sau trận đấu với Hungary, Marton Marton Fucsovics. Reuters/Kai Pfaffenbach

Và anh ta một lần nữa đã chứng minh lý do tại sao thế giới rất thích anh ta sau khi gần đây giữ một lời hứa pinky, anh ta đã thực hiện một người hâm mộ trẻ tuổi vào năm 2017.

Trong một cuộc họp báo, một người hâm mộ trẻ tuổi, người đã gọi anh ta là ‘Mr Federer, đã kêu gọi người yêu của Wimbledon tiếp tục chơi trong vài năm nữa để họ có thể chơi nhau khi anh ta trở nên chuyên nghiệp.

Federer, như cách của anh ấy, mỉm cười và thực hiện một lời hứa với chàng trai trẻ, một người mà gần đây anh ấy đã hoàn thành theo cách lành mạnh nhất.

Roger Federer
London, Anh - 05 tháng 7: Roger Federer của Thụy Sĩ kỷ niệm điểm trận đấu trong trận đấu vòng bốn của anh ấy với Lorenzo Sonego của Ý trong ngày thứ bảy của Giải vô địch - Wimbledon 2021 tại All England Lawn Tennis và Croquet Club vào ngày 05 tháng 7 năm 2021 , Nước Anh. (Ảnh của Clive Brunskill/Getty Images)

Zizou trước đây, người hoàn toàn không biết gì về những gì đang thực sự xảy ra, đã được đối xử khá nhiều khi Federer đưa ra cách đối xử trên thảm đỏ cho người hâm mộ trẻ tuổi ở Thụy Sĩ.

Đã say sưa trong điều trị VIP, Zizou sau đó được đưa xuống một tòa án nơi thần tượng lâu năm của anh ta làm anh ta ngạc nhiên với một trò chơi.

Kiểm tra khoảnh khắc tuyệt vời trong các cảnh dưới đây:

Thật đáng kinh ngạc - anh ấy chỉ là người đàn ông đẹp nhất trong thể thao, phải không?

Trong khi anh ấy đã chính thức nghỉ hưu, nhưng ngày không còn nữa và khi nó đến, đó sẽ là một ngày buồn.

Tuy nhiên, dù anh ta có chơi hay không, điều đó không bao giờ có thể thay đổi thực tế rằng Federer là một trong những mô hình vai trò thực sự và sẽ truyền cảm hứng cho các ngôi sao sắp tới trong nhiều năm tới.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao