số 12 của đội tuyển việt nam Luka Modric

Luka Modric Hồ sơ

Luka Modric là một cầu thủ bóng đá Croatia sinh ra ở Zadar, Croatia; Anh hiện đang đóng vai trò là tiền vệ cho đội tuyển quốc gia Croatia và Câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid.

Mặc dù anh ta có một tuổi thơ rắc rối, khi anh ta lớn lên trong thời kỳ đỉnh cao của Chiến tranh Độc lập Croatia, Luka vẫn tiếp tục chơi bóng đá trong những năm thơ ấu. 

Đầu những năm 2000, anh đã ký hợp đồng với Dinamo Zagreb. Trong thời gian của anh ấy, anh ấy đã được mượn hai lần cho Zrinjski Mostar và Inter Zapresic tương ứng. Anh ấy đã ra mắt cho Dinamo vào năm 2005, và trong ba năm tới, anh ấy đã dẫn dắt đội của mình giành được ba danh hiệu giải đấu liên tiếp, ghi 26 bàn. 

Năm 2008, anh chuyển đến Premier League để chơi cho Tottenham Hotspur, nơi anh tự đặt tên cho mình mặc dù đội không có nhiều thành công. Anh ấy đã gia nhập Real Madrid vào năm 2012, nơi anh ấy đã dẫn họ giành được ba danh hiệu Champions League liên tiếp, một danh hiệu La Liga và Copa del Rey vào năm 2014. 

Anh ấy đã giành được các giải thưởng uy tín như ‘Người chơi FIFA Men giỏi nhất và‘ Ballon Diên hoặc năm 2018, và anh ấy đã được trao giải thưởng LA LIGA ‘Tiền vệ hay nhất năm 2016. 

Anh ấy cũng đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia của mình vào trận chung kết World Cup 2018 và giành được ‘Vàng Ball Ball.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Luka

Luka Modric Tin tức và video mới nhất