sand king dota 2 Làm thế nào bạn có thể nhận được vé cho UFC San Diego 2022?

 • Jake Skudder
Vera vs Cruz UFC

Các UFC sẽ tìm đường đến San Diego, California vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022 cho một thẻ chiến đấu lớn, nhưng làm thế nào có thể MMA Người hâm mộ có được vé cho sự kiện này?

Hai máy bay chiến đấu thứ hai được xếp hạng hàng đầu sẽ va chạm trong sự kiện chính khi Marlon Vera (#5) tiếp tục tham gia Dominick Cruz (#8) Trong những gì nên là một cuộc gặp gỡ tuyệt vời.

Vé cho sự kiện UFC Fight Night này đang bán nhanh, vì vậy, nó đáng để biết làm thế nào bạn có thể vào để xem tất cả các hành động vào tối thứ bảy này!

Tại đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc nhận vé cho sự kiện UFC San Diego 2022 vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022.

Đọc thêm: UFC San Diego 2022 Thẻ chiến đấu: Big Bouts dự kiến


Vé UFC San Diego 2022

UFC 269: Oliveira v Poirier
LAS VEGAS, Nevada-11 tháng 12: Dominick Cruz chuẩn bị đối mặt với Pedro Munhoz của Brazil trong cuộc chiến Bantam weight của họ trong sự kiện UFC 269 tại T-Mobile Arena vào ngày 11 tháng 12 năm 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images)

Vé cho sự kiện UFC San Diego có thể được mua thông qua Rìu, với một số chỗ ngồi vẫn có sẵn khi viết vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022.

Hiện tại, chỗ ngồi rẻ nhất cho đêm chiến đấu có giá $ 90 cộng với phí. Có một vài phần trong Đấu trường Pechanga ở San Diego, CA, chúng là T4B và T20B và được liệt kê là vé bán lại được xác minh một lần.

Như bạn có thể tưởng tượng, đây là những chỗ ngồi khá xa so với Octagon, nhưng đôi khi, đây thực sự là những chỗ ngồi khá tốt vì bạn có thể có một cái nhìn tốt về hành động bên trong lồng nổi tiếng thế giới.

Những vé đắt nhất hiện đang có sẵn cho Fight Night có thể được tìm thấy cực kỳ gần với Octagon.

Khi viết, AXS có chỗ ngồi được liệt kê với giá 5000 đô la cộng với phí trong Phần C hàng 1, gần như bạn có thể thực hiện hành động mà không thực sự tham gia vào cuộc chiến lồng!

Có chỗ ngồi trong cùng một phần nhưng một vài hàng trở lại có sẵn như được xác minh bán lại ở mức $ 995 cộng với phí. Đó là một phần lớn thay đổi nhưng nó chắc chắn ít hơn rất nhiều so với 5000 đô la cho hàng ghế đầu.

Đọc thêm: UFC San Diego 2022 Stream Live: Cách xem


Giá vé UFC San Diego

UFC 268: Usman v Covington 2
New York, New York - 06 tháng 11: Marlon Vera ăn mừng sau chiến thắng TKO của anh ấy trước Frankie Edgar trong trận đấu Bantaweight của họ trong sự kiện UFC 268 tại Madison Square Garden vào ngày 06 tháng 11 năm 2021 tại thành phố New York. (Ảnh của Mike Stobe/Getty Images)

Để tham khảo, đây là hiện đang lên lịch Thẻ chiến đấu cho UFC San Diego 2022 (kể từ khi viết vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022):

Mở đầu

 • Youssef Zalal vs DiênAmon Blackshear - Bantamkg
 • Ode xông Osbourne vs Tyson Nam - Bout Weight
 • Gabriel Benitez vs Charlie Ontiveros - Bout nhẹ
 • Cynthia Calvillo vs Nina Nunes - Phụ nữ Fly Weight Bout
 • Martin Buday vs Lukasz Brzeski - Bout hạng nặng
 • Angela Hill vs Loopy Godinez - Phụ nữ bắt gặp cân nặng

Thẻ chính

 • Bruno Silva vs Gerald Meerschaert - Bout hạng trung
 • Priscila Cachoeira vs Ariane Lipski - Phụ nữ
 • Devin Clark vs Azamat Murzakanov - Bout hạng nặng nhẹ
 • Yazmin Jauregui vs Iasmin Lucindo - Phụ nữ Bout Wild Straw weight
 • Nate Landwehr vs David Onama - Bout hạng lông
 • Marlon Vera vs Dominick Cruz - Sự kiện chính Bantam weight

Đọc thêm: UFC Fight Night: Cách xem, sắp xếp, thời gian của Vương quốc Anh và mọi thứ bạn cần biết


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức UFC và MMA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao