snapfire dota 2 Fury, Tyson, Ali, Klitschko, Lewis: Ai là người nặng nhất của Boxing?

  • James Evans
Fury, Tyson, Ali, Klitschko, Lewis: Ai là người nặng nhất của Boxing?

BoxRec đã tạo ra một danh sách các đối thủ nặng ký hàng đầu của họ trong lịch sử quyền anh Và chúng tôi nghĩ bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp để lọt vào top 15 của họ.

Lý do tại sao bạn hỏi? Vâng, đầu tuần này, Tyson Fury tuyên bố nghỉ hưu từ môn thể thao này. Vâng, chúng tôi biết, anh ấy có thể sẽ chiến đấu một lần nữa, nhưng chúng tôi phải lấy lời của anh ấy cho nó.

Nhà vua Gypsy tuyên bố nghỉ hưu sau khi đánh bại Dillian Whyte tại Wembley trở lại vào tháng Tư. Tuy nhiên, anh ấy đã trêu chọc những người hâm mộ về một tiềm năng trở lại vòng tròn.

Với điều đó đã được nói, có vẻ như Fury có thể đã gọi nó ra khỏi một lần và mãi mãi.

Sau nhiều trận đánh giật gân trong suốt sự nghiệp của mình, Fury đã được đặt trong số 15 đối thủ nặng ký hàng đầu của Boxrec.

Những người như Joe Frazier, Larry Holmes, Evander Holyfield và Lennox Lewis Tất cả các tính năng.

Dưới đây là 15 đối thủ nặng ký hàng đầu của BoxRec, mọi thời đại.

15. Mike Tyson

Mike Tyson
LOS ANGELES, California - 28 tháng 11: Mike Tyson rời khỏi vòng sau khi nhận được trận hòa chia tay với Roy Jones Jr. trong Mike Tyson vs Roy Jones Jr. do Triller trình bày tại Trung tâm Staples vào ngày 28 tháng 11 năm 2020 tại Los Angeles, California. (Ảnh của Joe Scarnici/Getty Images cho Triller)

14. Joe Frazier

13. George Foreman

12. Jersey Joe Walcott

11. Larry Holmes

Với thành tích chuyên nghiệp 50-6-2, Mike Tyson là một biểu tượng thực sự của môn thể thao này. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh đã đánh bại những người như Larry Holmes, Michael Spinks và Frank Bruno.

Trong sự nghiệp của mình, Joe Frazier đã tham gia vào nhiều trận đánh mang tính biểu tượng, bao gồm cả trận đấu chống lại Muhammad Ali. Thật công bằng khi nói rằng anh ấy xứng đáng nằm trong top 15.

Những người như George Foreman, Jersey Joe Walcott và Larry Holmes đều rất thích sự nghiệp long lanh, nhưng chỉ cần bỏ lỡ trong top 10, đó là nơi chúng tôi sẽ hướng tới tiếp theo!

Fury, Tyson, Ali, Klitschko, Lewis: Ai là người nặng nhất của Boxing?
London, Anh - 23 tháng 4: Tyson Fury kỷ niệm chiến thắng sau cuộc chiến danh hiệu hạng nặng thế giới WBC giữa Tyson Fury và Dillian Whyte tại Sân vận động Wembley vào ngày 23 tháng 4 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)

10. Tyson Fury

9. Sonny Liston

8. Gene Tunney

7. Wladimir Klitschko

6. Evander Holyfield

Sau khi đánh bại những người thích Wladimir KlitschkoThì Deontay Wilder Và Dillian Whyte, Fury đã kiếm được một vị trí trong top 10.

Ra mắt chuyên nghiệp vào năm 1953, Sonny Liston sẽ tiếp tục tận hưởng một sự nghiệp giật gân, chiến đấu hơn 50 lần.

Gene Tunney, trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, đã chọn cách chiến thuật các đối thủ của mình thay vì tìm kiếm một KO ngay lập tức.

Wladimir Klitschko hoàn toàn xứng đáng được xếp hạng trong số những người giỏi nhất mọi thời đại khi người Ukraine không thể đánh bại được trong thời kỳ đỉnh cao.

Fury, Tyson, Ali, Klitschko, Lewis: Ai là người nặng nhất của Boxing?
NEW YORK, NY - 25 tháng 4: Wladimir Klitschko của Ukraine kỷ niệm đánh bại Bryant Jennings của Hoa Kỳ trong trận chiến danh hiệu vô địch hạng nặng IBF/WBO/WBA của họ tại Madison Square Garden vào ngày 25 tháng 4 năm 2015 tại thành phố New York. (Ảnh của Justin Heiman/Getty Images)

Evander Holyfield, giống như nhiều đối thủ nặng ký khác trong danh sách này, đã tham gia vào nhiều chuyến đi chơi chuyên nghiệp.

5. Rocky Marciano

4. Floyd Patterson

3. Lennox Lewis

2. Joe Louis

1. Muhammad Ali

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Câu đố Tyson Fury tối thượng: Tyson Fury sinh ra ở đâu?

Năm người đứng đầu có một số vận động viên tuyệt vời. Cả Rocky Marciano và Floyd Patterson đều là một niềm vui để xem.

Lennox Lewis được cho là một trong những võ sĩ hạng nặng nhất của Anh mọi thời đại. Với thành tích 66-3, Joe Louis sẽ đi xuống như một biểu tượng thực sự của môn thể thao này.

Tuy nhiên, nằm ở vị trí số một là người tiên phong thực sự của quyền anh ở Muhammad Ali. Anh ấy đã thay đổi môn thể thao này và là một nhân vật được yêu thích trong thời kỳ đỉnh cao sức mạnh của mình.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao