spirit breaker dota 2 Paris Saint-Germain

Paris Saint-Germain Hồ sơ

Paris Saint-Germain là một trong những câu lạc bộ lớn nhất, giàu nhất và mạnh mẽ nhất trong bóng đá thế giới.Được thành lập chỉ 5soi keo 880 năm trước vào năm 1970, câu lạc bộ được biết đến nhiều hơn là ‘PSGCho đến nay và là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử.PSG đã thống trị Ligue 1 trong vài năm và cơ sở người hâm mộ sẽ hy vọng sẽ thấy sự thống trị nhiều hơn ở quy mô châu Âu - không chỉ trong nước.

Các nguồn tài chính PSG là chưa từng có; loại sức mạnh đó đã thu hút những người như NeymarKylian soi keo 88 Mbappe đến câu lạc bộ và họ sẽ tiếp tục thu hút người chơi có tầm cỡ tương tự. Bóng đá đã trở thành một doanh nghiệp hơn là một môn thể thao; Nếu bạn có sức mạnh tài chính, bạn sẽ thành công với việc tuyển dụng chính xác, đó chính xác là những gì PSG đã làm trong những năm gần đây.

Nhìn chung, PSG là người chiến thắng chín lần của Ligue 1 và soi keo 88 đã hoàn thành các vận động viên trong tám lần. Trong mùa đầu tiên của họ với tư cách là một câu lạc bộ, họ đã giành được danh hiệu Ligue 2 và thiên đường đã nhìn lại kể từ đó. Trên hết, PSG đã giành được Coupe de France kỷ lục 13 lần, Coupe de la Ligue kỷ lục chín lần và The Trophee des Champions kỷ lục 10 lần.

Tuy nhiên, PSG cần chuyển đổi quyền lực và sự thống trị trong nước của họ thành thành công của châu Âu. Họ vẫn chưa giành được Champions League mặc dù đã kết thúc chiến dịch 2019/20, nhưng chỉ có thể kết thúc với tư cách là vận động viên Bayern Munich. Tuy nhiên, họ đã giành được Cup người chiến thắng UEFA Cup Cup một lần, cùng với một chiến thắng của UEFA Cup Cup.

Câu lạc bộ vẫn đang biến đổi và nó đáng sợ đối với hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. PSG có hỏa lực để tiếp tục và trở thành câu lạc bộ thành công nhất trên thế giới; Tất cả chỉ cần thêm một chút thời gian và được coi là tuyển dụng.

PSG News

Bạn có thể cập nhật tất cả các Tin tức và tin đồn chuyển nhượng PSG mới nhất Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang tìm kiếm để tìm kết quả PSG mới nhất hoặc bạn chỉ đơn giản là duyệt nội dung về câu lạc bộ yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập mọi thứ bạn cần trên trang này.

Sân vận động

Parc des Princes, với công suất 47.929

Ai sở hữu PSG?

Tamim bin Hamad al Thani, đầu tư thể thao Qatar

Quà tặng PSG

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả các món quà PSG mới nhất, thời trang mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ nào!

Tôi có thể tìm PSG trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi PSG trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Paris Saint-Germain

Paris Saint-Germain Tin tức và video mới nhất