suất dự world cup 2022 khu vực châu á Conor Benn tự tin anh ta sẽ trở thành người đầu tiên hạ gục Chris Eubank Jr

  • Harry ấm
Conor-Benn-CHRIS-EUBANK-JR

Conor Benn đã tuyên bố rằng anh ấy tin rằng anh ấy sẽ là người đầu tiên kết thúc Chris Eubank jr Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Sau rất nhiều đầu cơ Và nhiều tháng không chắc chắn, cuối cùng, nó đã được xác nhận rằng Conor Benn sẽ chiến đấu với Chris Eubank Jr vào cuối năm nay.

Cặp đôi này sẽ gặp nhau vào ngày 8 tháng 10 tại Đấu trường O2, 32 năm kể từ khi cha của họ lần đầu tiên đi vào trong vòng tròn bình phương.

Kiểu mối thù thế hệ này không chính xác đến xung quanh quá thường xuyên và nhiều người hâm mộ cảm thấy như thể điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Than ôi, chúng tôi đã đến Gates Gates, và chúng tôi bây giờ chưa đầy hai tháng so với những gì hứa hẹn sẽ là một địa ngục của một đêm ở thủ đô.

Cuộc thi sẽ được chiến đấu với một người có trọng lượng với Benn đi lên và Eubank Jr đi xuống, dẫn đầu rất nhiều học giả tin rằng Conor đang cắn nhiều hơn anh ta có thể nhai.

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết người đàn ông 25 tuổi này không rời khỏi một thử thách, như thường thấy với cha mình Nigel.

Benn là 21-0 trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy trong khi Eubank JR là 32-2, với cả hai trận thua của anh ấy đến thông qua quyết định.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Matchroom Boxing, Benn dường như có động lực hơn bao giờ hết trước đây để đến đó và đưa ra tuyên bố.

Tôi đã tự tin đánh bại bất kỳ người đàn ông nào. Tôi làm việc đủ chăm chỉ, tôi biết những gì tôi đã làm, tôi biết những gì tôi có thể làm. Dù đó là ai. Tôi làm những gì tôi phải làm và hơn thế nữa. Nó không chỉ là đánh bại ai đó, mà còn là cách bạn trông đánh bại ai đó. Bạn có thể lấy đi những chiến thắng mà tôi đã có.

Benn sau đó được hỏi liệu anh ta có tin rằng anh ta có thể là người đầu tiên hoàn thành Eubank Jr.

"Tôi làm. Tôi làm. Gọi tôi là ảo tưởng, gọi tôi rất tự tin, gọi tôi là những gì bạn muốn. Tôi tin rằng tôi có thể là người đầu tiên ngăn chặn Chris.

Kẻ thù cũ

Vào tháng 11 năm 1990, Nigel Benn đã mất danh hiệu hạng trung WBO sau khi kết thúc bởi Chris Eubank tại NEC ở Birmingham.

Ba năm sau vào ngày 9 tháng 10 năm 1993, chúng tôi có cơ hội xem trận tái đấu tại Old Trafford, với kết quả cuối cùng là một quyết định chia tách.

Conor Benn cuối cùng có thể giành chiến thắng trong gia đình anh ấy đã tìm kiếm trong nhiều thập kỷ không? Chỉ có thời gian mới nói.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao