lich vl wc 2022 vn

su kien fifa 4 Stephen Curry và LeBron James so sánh nghề nghiệp

Stephen Curry và LeBron James

Stephen Curry, người bảo vệ quan điểm cho những chiến binh đế chế vàng, không phải là loại để tự hào, nhưng anh ấy rất quan tâm đến các kỹ năng tấn công của mình, thậm chí còn hơn cả MVP bốn lần LeBron James.

Sự nghiệp của Curry và James, không chính xác song song vì chúng được chọn cách nhau sáu năm, nhưng chúng sẽ luôn được liên kết bởi Tetralogy, một cuộc chạy bốn NBA Chung kết trong đó các chiến binh Steph Steph đã tham gia LeBron, Cleveland Cavaliers. 

Cả hai người đàn ông đều ở độ tuổi 30, nhưng chưa từng phải đối mặt với một kẻ thù bền bỉ và hấp dẫn hơn. Đây là lý do tại sao GIVEMESPORT đã quyết định so sánh sự nghiệp của cả hai truyền thuyết này. 

Tiếp tục đọc dưới đây để so sánh nghề nghiệp Stephen Curry và LeBron James của chúng tôi.


Stephen Curry nghề nghiệp

Stephen Curry 2016
Stephen Curry của Golden State Warriors chống lại Portland Trail Blazers

Stephen Curry, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp từ Hoa Kỳ, chơi cho Golden State Warriors ở NBA. Anh được nhiều chuyên gia công nhận là người bắn súng hay nhất từng chơi bóng rổ. 

Cú sút 3 điểm đã trở nên phổ biến hơn trong bóng rổ khi môn thể thao này đã thay đổi. Vì số lượng phát súng cực kỳ chính xác trong lịch sử, Steph Curry được ghi nhận là bắt đầu cuộc cách mạng bắn súng 3 điểm NBA.

Ông được các Chiến binh Golden State chọn với lựa chọn tổng thể thứ bảy trong Dự thảo NBA năm 2009, đây là một lựa chọn quan trọng cho đội. Sau đó, anh ta sẽ phát triển thành người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử của đội, biến anh ta thành một cái tên quen thuộc ở San Francisco.

Steph Curry đã tận hưởng một sự nghiệp 12 năm tuyệt vời trong khi vẫn dành cho đội ngũ phác thảo anh. Với các Chiến binh, anh đã kiếm được MVP và chức vô địch đầu tiên vào năm 2015, đánh dấu sự khởi đầu của sự đi lên của mình. 

Anh đã giành được giải thưởng MVP nhất trí đầu tiên vào năm 2016 sau khi dẫn dắt câu lạc bộ của mình đến kỷ lục mùa giải tốt nhất từ ??trước đến nay (73-9), vượt qua huyền thoại năm 1996 huyền thoại năm 1996 Bulls Đội. Sau khi Warriors, trận thua cay đắng trước Cavaliers trong trận chung kết NBA 2016, họ đã ký hợp đồng với đại lý miễn phí Kevin Durant, đánh dấu sự khởi đầu của triều đại Chiến binh. 

Steph bị mất một cách hẹp hòi vào năm 2019 trước Toronto Raptors Sau khi giành chức vô địch liên tiếp vào năm 2017 và 2018. Steph sẽ háo hức mở rộng bộ sưu tập nhẫn của mình khi anh ấy trong sự nghiệp của mình.


Trò chơi đáng nhớ nhất của Stephen Curry 

Stephen Curry 2015
Stephen Curry của Golden State Warriors chống lại các vị vua Sacramento

Curry đã ghi được 37 điểm trong chiến thắng 104-91 của Warriors khi họ đánh bại Cavaliers, phá vỡ loạt trận hòa 2-2 giữa các đội trong trận chung kết NBA 2015. Curry đã thêm bảy rebound vào bảy con trỏ ba điểm của mình. Các Chiến binh đã tiếp tục giành được danh hiệu NBA trong Game 6.


Lebron James nghề nghiệp

LeBron James 2011
LeBron James của Miami Heat trong một trò chơi chống lại Toronto Raptors

Cầu thủ bóng rổ LeBron Raymone James Sr. chơi cho La Lakers ở NBA. Anh ta được gọi là King King James và được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất trong lịch sử. Mặc dù bóng rổ là môn thể thao lựa chọn của anh ấy, anh ấy không chỉ là một cầu thủ bóng rổ, vì anh ấy được coi là một trong những biểu tượng lớn nhất thế giới.

Một trong những lớp học dự thảo NBA mạnh nhất trong lịch sử giải đấu là một trong năm 2003. Cleveland Cavaliers đã thực hiện lựa chọn tổng thể đầu tiên, chọn LeBron James. Năm đầu tiên của anh ấy trong giải đấu là một thành công đập tan, mang lại cho đội 18 chiến thắng hơn năm trước.

Cuối cùng, anh ấy đã mang về giải thưởng tân binh của năm, lần đầu tiên trong một chuỗi danh hiệu dường như vô tận. 18 năm và 3 câu lạc bộ sau đó, sự nghiệp tuyệt vời của LeBron James, dường như sẽ sớm kết thúc bất cứ lúc nào.

Anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp với Cleveland Cavaliers và sau đó chuyển các kỹ năng của mình đến South Beach trong mùa đại lý miễn phí năm 2010 để chơi cho Miami Heat, nơi anh chơi trong bốn năm và giành được nhiều giải thưởng. Sau trận đấu trận chung kết căng thẳng với Golden State Warriors, anh hứa sẽ mang một chiếc nhẫn vô địch trở lại Cavaliers vào năm 2014 và đã làm điều đó vào năm 2016.

Anh ấy đã hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Hollywood bằng cách ký hợp đồng với Los Angeles Lakers Trong giai đoạn đại lý miễn phí 2018. Trong nhiệm kỳ thứ hai của mình, anh đã lọt vào trận chung kết mỗi mùa và kỷ lục NBA tám lần liên tiếp, bao gồm cả thời gian ở Miami.

King James là cầu thủ đầu tiên giành được ba giải thưởng MVP Chung kết với ba đội khác nhau vào năm 2020, và anh cũng đã trao một chiếc nhẫn vô địch cho LA. Anh ta đã gỡ rối huyền thoại rằng anh ta chỉ có thể thành công trong Hội nghị Đông. Ngoài ra, anh đã thi đấu cho đội bóng rổ của Hoa Kỳ trong ba trận đấu Olympic (2004, 2008 và 2012), thu thập hai vàng và một đồng.


Trò chơi đáng nhớ nhất của LeBron James, 

LeBron James - Los Angeles Lakers
LeBron James của Los Angeles Lakers hành động chống lại Washington Wizards

Mặc dù các trò chơi khác đã thành công hơn, Trò chơi 7 của Chung kết NBA 2016 sẽ luôn nổi bật. James đã dẫn dắt Cavaliers giành chiến thắng 93-89 với tỷ lệ trở lại 3-1 cho họ với 27 điểm, 11 rebound, 11 hỗ trợ và khối huyền thoại của Andre Iguodala. Do đó, Golden State đã ký hợp đồng với Kevin Durant cho chiến dịch sắp tới.


LeBron James vs Stephen Curry: Ai tốt hơn?

Stephen Curry và LeBron James 1
LeBron James của Los Angeles Lakers ôm Stephen Curry của Golden State Warriors

LeBron James có một sự nghiệp ấn tượng tổng thể hơn và là một người chơi tốt hơn. Đó là những gì anh ta đạt được là một trong những vận động viên được mong đợi nhất từ ??trước đến nay và anh ta đã làm điều đó mà không gặp rắc rối ngoài sân đấu.

Với mọi ánh mắt nhìn anh, anh đã vượt qua những kỳ vọng như một hình mẫu với một nhân vật gần như hoàn hảo. Xem xét anh ấy chiếm ưu thế như thế nào trên sân và anh ấy thông minh như thế nào về trò chơi bóng rổ, nhà vua đã được so sánh với Magic JohnsonMichael Jordan trong mùa đầu tiên của anh ấy.

So với Curry, James đã giành được nhiều giải thưởng MVP, trận chung kết, đội All-Star và các danh hiệu khác. LeBron có 18 lần xuất hiện của đội All-Star và 18 lựa chọn đội All-NBA, cao hơn tám lần All-Star và All-NBA biểu diễn Curry.

LeBron đã làm và hoàn thành nhiều hơn Curry, người bắn súng giỏi nhất mà chúng tôi từng thấy. Trong thực tế, không có người chơi nào đạt được nhiều cá nhân hơn James, ngoài Michael Jordan và Kareem Abdul-Jabbar.

Tuy nhiên, Curry đã biến đổi trò chơi khi chơi cho Golden State, và anh ấy đã ở lại một phần của đội kể từ đó. Curry giành được danh hiệu bảo vệ quan điểm tốt nhất trong giải đấu; Anh ấy đã không tham gia giải đấu với nó. Anh ấy đã ghi trung bình 17,5 điểm mỗi trận với tư cách là một tân binh, nhưng đến mùa thứ ba, chấn thương lo lắng đã khiến nhiều người viết ra anh ấy.

Anh ấy sẽ kiếm được một giải thưởng MVP hoặc một chức vô địch NBA cho đến năm 2015. Curry nhận thức được rằng các Chiến binh đã cho anh ấy một cơ hội, và anh ấy vô cùng tôn vinh họ bằng cách trung thành với họ. Curry là game bắn súng hàng đầu của mọi thời đại, và 43,3% của anh ấy từ ngoài vòng cung xếp thứ 12 mọi thời đại.

Curry là game bắn súng ném miễn phí tốt nhất mọi thời đại, vượt qua Mark Price và Steve Nash. Curry là một game bắn súng tuyệt vời, nhưng LeBron có số lượng tổng thể cao hơn ở cả hai đầu của tòa án cũng như nhiều giải thưởng hơn. Thật khó khăn để tranh luận với bốn MVP, bốn MVP chung kết và sự xuất hiện 18 All-Star và All-NBA đáng kinh ngạc.

Kết luận tốt nhất để rút ra về hai người chơi tầm cỡ này có thể là cả hai đều là những người chơi đặc biệt khác nhau!


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất?NBA?Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao