sukien f04 Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Eddie Hearn nói AJ chịu áp lực cho trận tái đấu

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-eddie-Hearn-Rematch-Stressure-Boxing

Anthony Joshua thuộc về ‘rất nhiều áp lực, khi anh ấy chuẩn bị cho trận tái đấu hạng nặng của mình với Oleksandr Usyk, dựa theo Eddie Hearn.

Siêu sao người Anh đang tuyệt vọng để đòi lại các danh hiệu thế giới hạng nặng WBO, WBA, IBF và IBO mà anh ấy đã thua cuộc cho người Ukraine tại Tottenham Hotspur Sân vận động vào tháng 9 năm ngoái.

Joshua, 32 tuổi, đang tìm cách trả thù Usyk, 35 tuổi, vào ngày 20 tháng 8 tại Jeddah, Ả Rập Saudi.

Anh ta đã tự nhốt mình trong thời gian tại Đại học Loughborough chỉ với một số ít được chọn cho phép một đỉnh hiếm hoi sau hậu trường.

Tất cả thông tin: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Và người quảng bá AJ, Hearn thừa nhận anh ta đã trở thành một thứ gì đó ẩn dật sau khi anh ta chịu thất bại chuyên nghiệp thứ hai gần một năm trước.

Hearn nói GQ: Có rất nhiều áp lực trong thế giới AJ.

Tôi cảm thấy như anh ấy đã sống trong bong bóng này trong một thời gian dài. AJ không đi ra ngoài, thực sự. Anh ấy luyện tập.

Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Anthony Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Anh ấy quay trở lại một trong những ngôi nhà của mình. Anh ta nhìn thấy những người bạn của mình, làm một chút xe mô tô, chơi một chút FIFA. Nhưng kia là nó. 

Khi bạn sống trong thế giới đó và bạn phải chịu thất bại, nó rất cô đơn. Mọi người bật lên bạn. Sự quảng cáo mà bạn nhận được từ công chúng chuyển sang ‘Ôi bạn đã mất người bạn đời, bạn thực sự rất tốt, bạn vô dụng. Tôi cảm thấy rằng anh ấy là một người đàn ông rất tự hào.

Tuy nhiên, tôi đã có một vài cuộc họp với anh ấy gần như ngay lập tức sau đó, và anh ấy là một trong những người chỉ muốn đặt nó đúng.?

ĐỌC THÊM: Tương lai Tyson Fury: Eddie Hearn từ chối loại trừ việc ký hợp đồng với Vua Gypsy

HƠN: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ cảnh báo về việc tăng cân khi anh ta tìm cách trả thù Usyk

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Sau cuộc chiến, Joshua đã bị chỉ trích rộng rãi vì kế hoạch trò chơi của mình là cố gắng có một kỹ thuật quyền anh Phù hợp với một trong những võ sĩ máy bay chiến đấu có năng khiếu kỹ thuật nhất trên hành tinh.

Nhưng đối tác đào tạo Richard Riakporhe khẳng định rằng anh ta đã áp dụng một tâm lý ’trường học cũ nhờ vào việc bổ sung huấn luyện viên mới Robert Garcia.

Đang nói trên Bầu trời thể thao, anh ấy nói: Tôi đã thấy cách anh ấy biểu diễn trong đào tạo và anh ấy chắc chắn sẽ không cố gắng làm những thứ quyền anh mà anh ấy đã làm năm ngoái. Bạn sẽ thấy chiến đấu trường học cũ. Tôi biết bởi vì anh ấy đã được đào tạo như vậy.

Đây là loại tâm lý mà họ có. Giết hoặc bị giết. Đó là những gì tôi đã áp dụng và nó chỉ thay đổi mọi thứ.

Bạn có thể cảm thấy hào quang, bạn có thể nhìn thấy nó. Bạn có thể thấy anh chàng đó là một người đàn ông nguy hiểm. Tôi nghĩ rằng đây là những gì bạn sẽ thấy từ Joshua vào ngày 20 tháng 8, bạn sẽ thấy một cái gì đó khác biệt.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao