sumail dota 2 Liverpool: Alisson's 2022 Ballon D'Or được đặt câu hỏi trong video của người hâm mộ

  • Danny Ryan

30 ứng cử viên cho 2022 Ballon Diên hoặc đã được công bố chính thức.

Với thực tế là họ đã tiến gần đến một vòng bốn kỷ lục vào năm 2021/22, Liverpool được đại diện khá tốt trong danh sách mới nhất được lựa chọn bởi những người ở Pháp bóng đá.

Phía Jurgen Klopp, đã nhận được tổng cộng sáu đề cử. Mohamed Salah, Luis Diaz, Trent Alexander-Arnold, Darwin Nunez, Fabinho và Virgil van Dijk đều đang chạy để giành giải thưởng cá nhân.

Nhưng có một cái tên bị thiếu trong danh sách những người được đề cử mà một số người hâm mộ Liverpool không thể có được đầu của họ - và đó là Al Al Alisson Becker.

Quốc tế Brazil ít nhất là một trong 10 thủ môn với cơ hội giành được chiếc cúp Yashin 2022, nhưng anh ấy đã giành chiến thắng khi thi đấu cho Ballon diênOr trong khoảng thời gian này.

Real Madrid‘S thibaut courtois và AC MilanMike Maignan là hai người dừng duy nhất được đề cử cho giải thưởng chính.

Vì vậy, Alisson có nên làm cho nó ba với chi phí của một người như Diaz hay Dusan Vlahovic chẳng hạn?

Alisson trong đào tạo Liverpool
Paris, Pháp - 27 tháng 5: Alisson Becker của Liverpool nhìn vào trong buổi đào tạo của Liverpool FC tại Stade de France vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 tại Paris, Pháp. Liverpool sẽ đối mặt với Real Madrid trong trận chung kết UEFA Champions League vào ngày 28 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Catherine Ivill/Getty Images)

Chà, đánh giá bằng một video của một người hâm mộ có chứa một số thủ môn nổi bật của Liverpool từ năm 2021/22, anh ấy chắc chắn nên có.

Video: Alisson sườn đặc biệt 2021/22 Điểm nổi bật

Alisson thực sự đã rất tốt vào năm 2021/22. Anh ấy có lẽ là cầu thủ giỏi thứ hai của Liverpool, trong suốt quá trình chiến dịch, chỉ sau Salah.

Trong 53 lần xuất hiện của anh ấy trên tất cả các cuộc thi mùa trước, trước đây Như Roma Thủ môn giữ 27 tờ sạch sẽ và chỉ thừa nhận tổng cộng 41 bàn thắng.

Alisson đã giành giải thưởng Găng tay vàng Premier League 2021/22 và được đặt tên trong đội bóng của bộ phận PFA của năm vì những nỗ lực anh hùng của anh ấy giữa các cây gậy.

Ồ và anh ấy cũng đã cứu được hình phạt của Mason Mount trong loạt đá luân lưu FA Cup, mở đường cho Liverpool để đảm bảo chiến thắng tại sân vận động Wembley.

Alisson tiết kiệm hình phạt của Mason Mount trong trận chung kết FA Cup
London, Anh - 14 tháng 5: Alisson Becker của Liverpool đã cứu được hình phạt thứ bảy từ Núi Mason của Chelsea trong trận đấu hình phạt trong trận đấu cuối cùng của FA Cup giữa Chelsea và Liverpool tại sân vận động Wembley vào ngày 14 tháng 5 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Shaun Botterill/Getty Images)

Trong khi Ballon d hèOrges don don đánh giá cao sự sáng chói của Alisson, khá đủ, bản thân Klopp nhận thức sâu sắc về việc số một của anh ta tốt như thế nào.

Sau chiến thắng cuối cùng của Liverpool, Carabao Cup Cup Chelsea Vào tháng Hai, mà Alisson đã không chơi, Người quản lý Đức cho biết: Nếu bạn biết làm thế nào một đội bóng đá hoạt động, bạn sẽ biết rằng các thủ môn rất thường tách biệt nên tôi không thấy họ mọi lúc.

Tôi thấy họ trong những khoảnh khắc quyết định và sự phát triển hoàn toàn là lớp hàng đầu nhưng Alisson Becker là thủ môn tốt nhất trên thế giới đối với tôi.

Có những thủ môn hàng đầu ngoài kia nhưng thủ môn này (Alisson) là điên rồ.

Ballon d hèOr Quiz: Bạn có thể đặt tên cho người chơi bị mất tích không?

1 trong số 15

Người chiến thắng năm 2018 - Easy Peasy

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao