support dota 2 Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic Hồ sơ

Zlatan Ibrahimovic không bao giờ là một tiền đạo của Thụy Điển, hiện đang miệt mài giao dịch của anh ấy cho AC Milan ở Serie A.

Sinh ngày 3 tháng 10 năm 1981, Ibrahimovic bắt đầu chơi bóng đá từ năm sáu tuổi sau khi được một thành viên trong gia đình tặng một đôi giày bóng đá. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với câu lạc bộ quê hương Malmo FF vào năm 1996 và sau đó gia nhập Ajax với giá 7 triệu bảng vào năm 2001. 

Anh đã tiếp tục đại diện cho những người như Juventus, Inter Milan, Barcelona, ??Paris Saint-Germain, Manchester United và La Galaxy.

Ibrahimovic đã tận hưởng sự nghiệp xuất sắc cho Thụy Điển, ghi 62 bàn sau 116 trận, trước khi nghỉ hưu từ bóng đá quốc tế vào năm 2016. Kỷ lục này cho thấy anh trở thành cầu thủ ghi bàn cao nhất của Thụy Điển.

Ibrahimovic được đặt tên trong FIFA FIFPRO World XI vào năm 2013 và đã được chọn trong đội UEFA của năm trong bốn lần. Anh ấy cũng đã ghi bàn thắng thứ 25.000 trong lịch sử Premier League khi anh ấy ghi bàn cho Manchester United trước Swansea vào tháng 11 năm 2016.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic Tin tức và video mới nhất