tạo nick fifa online 4 Man Utd: Ngôi sao 25 ??triệu bảng sẽ 'chắc chắn sẽ quan tâm' đến Old Trafford di chuyển

  • Louie Chandler
Người quản lý của Manchester United Erik Ten Hag

Manchester United Chắc chắn sẽ là một sự chuyển nhượng sẽ quan tâm đến tiền vệ của Leicester City Youri Tielemans vào mùa hè này, theo nhà báo Pete O hèRourke. 

Erik Ten Hag đang ở giữa việc tăng cường đội bóng của mình tại Old Trafford trước mùa giải 2022-23 và chỉ hơn một tháng để làm điều đó trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9. 

Tin tức chuyển nhượng mới nhất từ ??Old Trafford là gì? 

Đó là một mùa hè kinh doanh ổn định cho Quỷ đỏ cho đến khi họ chuẩn bị cho một chiến dịch bên ngoài Champions League. 

Mười Hag đã giám sát sự xuất hiện của số ba Những người chơi mới cho đến nay dưới hình thức trung vệ Lisandro Martinez, tiền vệ tấn công Christian Eriksen và Tyrell Malacia, hậu vệ trái. 

Trong khi cựu ông chủ Ajax sẽ không nghi ngờ gì về việc kinh doanh của mình cho đến nay, anh ta dường như rất muốn tăng cường hai vị trí quan trọng trước khi thời hạn trôi qua. 

Một trong số đó là ở hàng tiền vệ. Paul Pogba bên trái Thống nhất vào mùa hè này sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn để lại một khoảng cách để lấp đầy giữa công viên. 

Leicester Ace Tielemans là một người chơi của quan tâm cho những người ở Old Trafford. Với việc người Bỉ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Sân vận động King Power, những con cáo dường như sẵn sàng chấp nhận £ 25 triệu. 

Các 120.000 bảng mỗi tuần Ace cũng đã được liên kết mạnh mẽ với việc chuyển sang Arsenal Mùa hè này nhưng O hèRourke bị thuyết phục United có thể cám dỗ anh ta ở phía bắc. 

O hèRourke đã nói gì về Tielemans? 

O hèRourke tin rằng, ngay cả khi không có bóng đá Champions League để cung cấp, United vẫn là một triển vọng hấp dẫn như bất kỳ trong bóng đá. 

Nhà báo nói với Givemeport: Tôi nghĩ rằng anh ấy chắc chắn sẽ quan tâm. Nó Manchester United chúng tôi nói về, một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. 

Rõ ràng, đó là một dự án mới dưới mười hag, vì vậy tôi chắc chắn rằng điều đó cũng sẽ thú vị với bất kỳ mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng nào. Nếu Manchester United đến gọi nó thì khá khó để từ chối. 

Tôi chắc chắn rằng đó cũng sẽ là trường hợp của Tielemans, ngay cả khi không có bóng đá Champions League ở điểm mùa này Người chơi trên khắp thế giới.

1 trong số 20
Cristiano Ronaldo đã tham gia lại Man United vào năm 2021

Trước khi ký hợp đồng với Man United, Ronaldo được cho là sắp tham gia đội nào?

Tielemans sẽ là một bản hợp đồng tốt cho United? 

Mặc dù chỉ mới 25 tuổi, tiền vệ này sẽ đến Old Trafford với nhiều kinh nghiệm 120 lần xuất hiện ở Premier League. 

Anh ta cũng có 52 Mũ cho đội tuyển quốc gia Bỉ đến tên của anh ấy, thậm chí đội trưởng Roberto Martinez, chống lại Cộng hòa Ireland vào mùa hè này. 

Sự pha trộn giữa tuổi trẻ, kinh nghiệm và chơi tiền vệ tiến bộ đều là những thông tin mà mười hag sẽ đánh giá cao và thật dễ dàng để thấy Tielemans cải thiện United nếu anh ta đến.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao