tải fifa cho android Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Tâm lý 'Trường học cũ' của AJ đã giải thích

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-Oleksandr-USyk-Rematch-Richard-Riakporhe

Anthony Joshua đã áp dụng một tâm lý ’trường học cũ trước khi trận tái đấu của anh ấy chống lại Oleksandr Usyk, đối tác đào tạo của ông nói.

Nhà vô địch thế giới hạng nặng hai lần trước đây đã bị thất bại nhất trí trước đối thủ Arch Ukraine vào tháng 9 năm ngoái trên sân nhà tại Tottenham Hotspur Sân vận động ở London.

Joshua, 33 tuổi, đã gán cho trận thua thứ hai của mình trong chiếc nhẫn cho cách tiếp cận khá dự kiến ??của anh ta, điều này đã khiến anh ta thay thế huấn luyện viên lâu năm Rob McCracken với Robert Garcia gia nhập Angel Fernandes trong góc của anh ta.

Và theo đồng đội của AJ, Richard Riakporhe, họ đã giúp anh ta thay đổi suy nghĩ hoàn toàn bước vào cuộc chiến quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ta cho đến nay.

Riakporhe, 32 tuổi, nói với?Bầu trời thể thao: Cả hai [Garcia và Fernandes] có một loại tâm lý tương tự - rất, rất hung hăng. Huấn luyện viên rất tích cực, đó là chiến thuật của họ. Họ không có tâm trí đi vào.

Tất cả thông tin: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Tất cả những gì họ quan tâm là đi vào chiến tranh, sẽ chiến tranh nhưng với trí thông minh. Nhưng chúng tôi sẽ phải áp đặt ý chí của mình lên đối thủ. Đó là triết lý và nó có tất cả về loại trực tiếp.

Thành thật mà nói, tất cả những gì họ quan tâm, thành thật mà nói, hãy đánh gục họ và sau đó, nó nói về cách họ bị loại. Bởi vì bạn có thể đi vào đó chỉ cần ném bom và không mong đợi mọi thứ trở lại. Bạn rõ ràng phải thực sự chiến lược. Đó là tất cả về kết quả và tất cả những gì họ quan tâm.

Oleksandr-usyk-anthony-joshua-rematch-saudi-arabia-August-20
Anthony Joshua và Oleksandr Usyk sẽ tái đấu tại Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Một điều mà tôi đã học được về anh ấy, anh ấy đã mang đến tâm lý đó, rằng tâm lý phong cách Mexico - thật ok để lấy một người, để cho họ hai.

Chưa đầy một tháng nữa là Joshua, bắn vào sự cứu chuộc ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8, Riakporhe tin rằng siêu sao người Anh đang ở vị trí tốt hơn nhiều cho trận tái đấu so với lần đầu tiên.

Anh ấy nói thêm: Tôi đã thấy cách anh ấy biểu diễn trong đào tạo và anh ấy chắc chắn sẽ không cố gắng làm những thứ quyền anh mà anh ấy đã làm năm ngoái. Bạn sẽ thấy chiến đấu trường học cũ. Tôi biết bởi vì anh ấy đã được đào tạo như vậy.

Đây là loại tâm lý mà họ có. Giết hoặc bị giết. Đó là những gì tôi đã áp dụng và nó chỉ thay đổi mọi thứ.

Bạn có thể cảm thấy hào quang, bạn có thể nhìn thấy nó. Bạn có thể thấy anh chàng đó là một người đàn ông nguy hiểm. Tôi nghĩ rằng đây là những gì bạn sẽ thấy từ Joshua vào ngày 20 tháng 8, bạn sẽ thấy một cái gì đó khác biệt.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

ĐỌC THÊM: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Tyson Fury sẽ xem trận tái đấu như một ’fanatic,

HƠN: Phản ứng đáng yêu của Muhammad Ali, đối với một ấn tượng về bản thân là vô cùng lành mạnh

Riakporhe cho rằng Usyk là võ sĩ pound-for-pound tốt nhất trên thế giới ngay bây giờ nhưng khẳng định Joshua không chỉ có khả năng kéo dài sự buồn bã.

Anh ấy tiếp tục: Don Don làm cho tôi sai, đó là một bài kiểm tra khó khăn. Tôi tin rằng Usyk là chiến binh có năng khiếu kỹ thuật nhất trên thế giới và không chỉ có năng khiếu về mặt kỹ thuật mà còn sẵn sàng cho chiến tranh.

Đây là sự kết hợp tồi tệ nhất.

Một số người khác, đó là một sự kết hợp tồi tệ nhất bởi vì bạn có một số người mà chỉ cần don có cái khác nhưng anh ấy có cả hai, điều đó khiến nó gây rắc rối gấp đôi để AJ biết rằng anh ấy phải tham gia trò chơi A của mình.

Trong tình huống của AJ, trở lại với tư cách là nhà vô địch thế giới ba lần, đó là điều đặc biệt. Nhà vô địch thế giới hạng nặng ba lần, nó rất hiếm. Đó là một điều tuyệt vời và đó là một thứ gì đó mà anh ấy đã tập trung vào.

Tôi tin rằng nó sẽ đến.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao